Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gương mặt thêm rạng rỡ nhờ nâng cung chân mày

Vùng da quanh trán và chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của đôi mắt và tổng thể gương mặt. Phương pháp nâng cung chân mày có thể giúp bạn luôn giữ được sự rạng rỡ, trẻ trung như mong muốn.

Nâng cung chân mày

Vùng lông mày và mắt đóng vai trò quan trọng trong vẻ đẹp tổng thể của gương mặt

Ở độ tuổi thanh niên, làn da căng mịn, cung lông mày nhẵn và căng. Bước vào độ tuổi trung niên, cung lông mày bị chùng, da mi mắt sụp xuống khiến cho gương mặt nhanh chóng trở nên già nua, buồn bã, mệt mỏi.

Để luôn giữ được sự trẻ trung, rạng rỡ như mong muốn, nâng cung chân mày là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Cách nâng chân mày

Với một đường cắt sát lông mày, phương pháp nâng cung chân mày sẽ giúp loại bỏ da thừa, da chùng ở vùng mắt, kéo căng da để nâng mí sụp, đặc biệt là giữ cho chân mày căng, rộng như thời trẻ. Với từng người, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện với phương pháp khác nhau, bao gồm:

  • Nâng chân mày: cho những người có khoảng cách giữa chân mày và mắt rộng
  • Cắt cung mày: dành cho những người có khoảng cách giữa chân mày và mắt hẹp

Sau khi thực hiện, tỷ lệ giữa mắt và chân mày trở nên hoàn hảo hơn. Bạn được gây tê nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Khi được tiến hành bởi bác sĩ giỏi, thao tác khéo léo, thành thục, tiểu phẫu sẽ diễn ra một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay dấu vết thiếu thẩm mỹ không mong muốn.

Nâng cung chân mày

Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau trong quá trình diễn ra tiểu phẫu

Nên nâng cung chân mày ở đâu?

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cách nâng chân mày này vẫn cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất. Một trong những địa chỉ được đông đảo chị em lựa chọn là Thẩm mỹ DrD

“Công việc của tôi cần nhiều ngoại hình, mà giờ mới gần 40 gương mặt tôi đã khá già nua, lúc nào trông cũng rất mệt mỏi. Tôi biết đến phương pháp nâng cung chân mày qua một người bạn đồng nghiệp. Thấy hiệu quả tốt quá nên cũng theo chân cô ấy đến Thẩm mỹ DrD làm. Cả quá trình tư vấn, thực hiện diễn ra rất nhanh, bác sĩ làm cũng rất tận tình, chu đáo. Sau khoảng 1 tuần là đâu vào đấy, da căng mịn, chân mày được nâng cao mà đường phẫu thuật rất “ngọt”, không hề có sẹo. Gương mặt tôi cũng được cải thiện rõ rệt, trở nên trẻ trung, vui vẻ hơn rất nhiều. Tôi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD….” – chị Nguyễn Thu Hương (39 tuổi, Cầu Gỗ – Hà Nội).

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về Hotline: 0915 81 6869

 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người