Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hàng chục cán bộ nhân viên Thẩm mỹ DrD hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện, phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng và với tinh thần “Hiến máu: Nghĩa cử và Trách nhiệm”, hàng chục CBNV Khoa phẫu thuật thẩm mỹ (Thẩm mỹ DrD) – Bệnh viện Đông Đô đã hăng hái đăng ký tham chương trình Hiến máu Nhân đạo vào sáng ngày 11/4/2017

Hien-mau-2

Đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên DrD đang kê khai thông tin trước khi tiến hành hiến máu nhân đạo

Với thông điệp chung của phong trào hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, ngay khi phát động, chương trình đã thu hút được hàng trăm cán bộ nhân viên Bệnh viện Đông Đô nói chung và hàng chục cán bộ nhân viên Thẩm mỹ DrD nói riêng đăng ký tham gia. Ngoài sự sẻ chia chia quý báu từ bản thân, nhân viên còn vận động bạn bè, người thân trong gia đình tham gia chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

hien-mau-5

CEO Nguyễn Cảm Nhung – Giám đốc điều hành Thẩm mỹ DrD hiến máu với tinh thần hào hứng vô cùng

Trong chương trình, CEO Nguyễn Cẩm Nhung, Giám đốc Điều hành Thẩm mỹ DrD cho biết: “Hiến máu nhân đạo là hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, xã hội và với chính bản thân mình. Ban lãnh đạo Bệnh viện Đông Đô – Thẩm mỹ DrD dự kiến sẽ đưa phong trào này trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công ty ”.

Một số hình ảnh trong chương trình Hiến máu Nhân đạo:

hien-mau-6

Hình ảnh các nhân viên DrD sẵn sàng chia sẻ với xã hội

hien-mau-4

hien-mau-8

“Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”……..

hien-mau-7

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người