Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Tháng trước đến tư vấn dịch vụ nâng ngực với bạn tại Thẩm mỹ DrD. Nhân tiện, em cũng được xem hình ảnh bấm mí Hàn Quốc của những khách hàng đã làm dịch vụ tại đây. Em thấy kết quả rất đẹp và tự nhiên nên cũng muốn đi làm. Bác sĩ cho em hỏi lại giá dịch vụ và cách thức thực hiện như thế nào ạ.

Nguyễn Thị Thùy – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên là điểm nhấn thu hút trên gương mặt thiếu nữ

Hầu hết khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD để tư vấn đều được xem hình ảnh bấm mí Hàn Quốc trước sau của những bạn đã từng làm dịch vụ này. Qua đó, khách hàng phần nào hình dung được kết quả thẩm mỹ của mình sau khi thực hiện và thêm tin tưởng, yên tâm vào tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ Thẩm mỹ DrD là chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và còn thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới cho các chị em.

Thẩm mỹ DrD hiện đang cung cấp 2 hình thức bấm mí với chi phí khác nhau:

Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu. Kết quả duy trì 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu. Nếp mí mới được hình thành duy trì trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí thực chất là một thủ thuật tạo mắt hai mí dành cho người có mắt một mí, mí lẩn, mí lót. Độ tuổi phù hợp nhất là 16-30, khi đó mắt chưa có nhiều da thừa, chảy xệ.

Nếu lựa chọn bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện kỹ thuật luồn chỉ sinh học từ các điểm đã được đánh dấu sẵn ở mí mắt trên xuyên qua sụn mi và cố định chắc chắn lại để mỗi khi mở mắt, nếp mí sẽ xuất hiện.

Nếp mí đảm bảo đều, đẹp, cân đối, hài hòa với gương mặt và hoàn toàn không để lại sẹo.

Để có những tư vấn chính xác nhất, quý khách hàng được khuyến khích nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người