Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Kinh nghiệm cắt mí mắt

“Với kinh nghiệm cắt mí mắt của mình, tôi muốn chia sẻ cho tất cả các chị em cũng gặp trường hợp sụp mí như tôi, hi vọng các chị em sẽ có thêm lựa chọn để làm đẹp cho  bản thân” – Nguyễn Thu Phương, 44 tuổi, Hà Nội.

Kinh nghiệm cắt mí mắt

Đôi mắt hai mí trẻ trung khiến các eva luôn rạng rỡ

“Lúc trước tôi hay dùng nhíp nhổ lông mày, mãi sau này mới thấy có người bảo làm như vậy sẽ làm mí nhanh sụp. Tôi cũng không rõ tôi bị sụp mí do lão hóa da hay do nhổ lông mày nữa. Nhưng dù sao cũng khuyên các chị em không nên dùng cách này để tỉa lông mày, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

Lúc bị sụp mí, nhìn mặt tôi trông rất thiếu sức sống, vì mắt lúc nào cũng chùng xuống, trông mệt mỏi lắm. Mắt sụp mí nên khi có việc muốn dán mi hay kẻ mắt cũng vất vả. Chính vì vậy, tôi đã đến Thẩm mỹ DrD để cắt mí. Trước đây tôi cũng tới đây điều trị nám da rồi và thấy khá hiệu quả nên quyết định tiếp tục làm dịch vụ cắt mí.

Bác sĩ nói tôi nên thực hiện cắt mí trên để loại bỏ da thừa chảy xệ và tái tạo lại nếp mí thì mắt sẽ to và sáng hơn. Tôi được thăm khám sức khỏe cẩn thận để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ cũng đo vẽ độ rộng của mí mắt để thao tác thật chính xác.

Các chị em chưa phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ có thể sẽ sợ đau, nhưng quả thực chị em sẽ không cảm thấy gì đâu, vì đã được bác sĩ tiêm thuốc tê rồi. Lúc bác sĩ cắt mí, tôi cảm thấy khá nhẹ nhàng và thoải mái.

Sau khi cắt mí, tôi nghỉ một chút để bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu ở nhà và sau đó được về ngay. Chị em lưu ý nhé, tuyệt đối vừa cắt mí xong không nên ăn thịt gà, thịt bò, đồ nếp và rau muống…đâu nhé, kiêng sau khi cắt mí mắt thật tốt thì sẽ không bị sẹo lồi và không sợ vết mổ lâu lành.

Tôi kiêng cẩn thận lắm, ăn uống phải chú ý khoa học theo đúng lời bác sĩ. Ngoài ra, hàng ngày cũng không quên chườm mát và chườm ấm để giảm sưng nề. 5 ngày sau tôi quay lại cắt chỉ, lúc này mí đã dần ổn định rồi. Khoảng vài ngày sau đó, nếp mí của tôi trông tự nhiên hơn và bây giờ thì đã hồi phục hoàn toàn, không hề lộ sẹo chút nào luôn. Hai bên mí cũng khá cân đối chứng không bên to bên nhỏ như tôi lo từ trước. Kỹ thuật cắt mí mắt của bác sĩ Thẩm mỹ DrD thực sự rất yên tâm. Các chị em nếu có nhu cầu có thể tới đây tham khảo nhé.”

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline 0915 816 869 để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người