Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Làm môi trái tim giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em muốn làm môi trái tim giống Angelababy, vậy bác sĩ cho em hỏi, chi phí làm môi trái tim giá bao nhiêu và liệu có để lại sẹo không ạ. Vì bây giờ em đang đi làm nên em cũng quan tâm tới thời gian hồi phục sau khi làm dịch vụ nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ.

Nguyễn Thùy Chi – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp  của Thẩm mỹ DrD qua hòm thư tuvan.bsdien@gmail.com. Thắc mắc của bạn về việc tạo môi trái tim bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm môi trái tim giá bao nhiêu

Đôi môi trái tim gợi cảm khiến bạn gái trở nên thu hút hơn trong mắt phái mạnh

Tạo môi trái tim là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng. Khách hàng không mất thời gian ở lại viện mà có thể về nhà ngay.

Chi phí tạo môi trái tim là 6 triệu.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình dáng môi trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện, bác sĩ Điền sẽ đo vẽ và đánh dấu các vị trí cần can thiệp trên đôi môi khách hàng. Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau. Hơn nữa tay nghề của bác sĩ cũng rất khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Làm môi trái tim giá bao nhiêu

Bác sĩ đo vẽ dáng môi của khách hàng trước khi phẫu thuật

Đôi môi của khách hàng sau khi chỉnh sửa sẽ có độ cong mềm mại, nữ tính và kiêu kì, vô  cùng gợi cảm.

Khách hàng có thể về nhà và tự chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng giảm sưng và hồi phục sau 7-10 ngày.

Bạn Chi nên lưu ý kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt gà, đồ cay nóng…và uống thuốc theo đơn để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người