Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Làm sao để căng da mặt và đẩy lùi lão hóa?

Bước sang tuổi 30 cũng là lúc chị em phải đối mặt với quá trình lão hóa diễn ra hàng giờ với tốc độ “chóng mặt”. Câu hỏi lớn đặt ra là “Làm sao để căng da mặt và đẩy lùi lão hóa hiệu quả?”.

làm sao để căng da mặt

Bước sang tuổi 30 cũng là lúc chị em phải đối mặt với quá trình lão hóa diễn ra hàng giờ với tốc độ “chóng mặt”

Quá trình lão hóa là nguyên nhân khiến chức năng của da bị suy giảm, từ đây, cấu trúc của làn da dần mất đi do collagen, eslatin giảm tổng hợp mỗi ngày. Điều này làm cho làn da dần mất tính đàn hồi, sự săn chắc, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Do đó, làm sao để căng da mặt luôn là câu hỏi thường trực trong tâm thức của phái đẹp.

Dựa trên tiêu chí an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm đối đa thời gian, Thẩm mỹ DrD đã cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật căng da mặt vào chăm sóc sắc đẹp cho mọi eva. Đây không chỉ là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Thẩm mỹ DrD mà còn là dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Làm sao để căng da mặt

Căng da mặt được thực hiện rất nhẹ nhàng, kết quả nhanh chóng

Căng da mặt là một tiểu phẫu đơn giản giúp căng phẳng làn da chùng nhão, chảy xệ, nhanh chóng trả lại vẻ đẹp căng tràn sức sống thời thanh xuân cho khuôn mặt. Chỉ với một vết mổ nhỏ ở phía chân tóc, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật kéo căng da và cố định lại vùng da chảy xệ. Toàn bộ quy trình đều đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế nên tuyệt đối an toàn và không nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh căng da mặt nhờ phẫu thuật, Thẩm mỹ DrD còn sở hữu các dịch vụ căng da không cần giải phẫu như chích tinh chất trẻ hóa cung cấp thức ăn nuôi dưỡng làn da, căng da mặt bằng chỉ…Tất cả các liệu trình trẻ hóa đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm nên phái đẹp không cần mất nhiều thời gian mà vẫn sở hữu làn da viên mãn thời thanh xuân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ DrD, chị em có thể liên hệ tới Hotline 09715 816 869, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người