Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nắm tay nhau đến Quảng Bình trong những ngày HN mưa gió….

Theo thông lệ, mỗi năm Thẩm mỹ DrD đều tổ chức một chuyến đi chơi xa – team buiding, để cùng nhau vui chơi, ca hát, cùng nhau nhìn lại quãng thời gian vừa qua. Và “đi xa để trở về” những thành viên của DrD tiếp tục dồn 100% tâm sức cho công việc, mang những dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng.

“Làm hết sức – Chơi hết mình” là phương châm của Thẩm mỹ DrD. Mỗi ngày, nhân viên của DrD đón tiếp, tư vấn hàng chục khách hàng trực tiếp tại cơ sở và hàng trăm khách hàng qua điện thoại, fanpage, website; các bác sĩ phẫu thuật liên tục từ sáng sớm tới tối mịt, công việc áp lực khủng khiếp. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả, những mệt mỏi thường nhật của cán bộ nhân viên, BGĐ Thẩm mỹ DrD luôn chú ý chăm lo đời sống tinh thần cho anh chị em. Năm nay, Thẩm mỹ DrD tổ chức team buiding, nắm tay nhau đi Quảng Bình thơ mộng giữa những ngày trời đất Hà thành chìm đắm trong mưa gió. Các thành viên của DrD cùng gia đình mình trải nghiệm chuyến tàu QB3 từ HN vào Quảng Bình tối ngày 14/7/2018. Có lẽ niềm háo hức được nhân lên bội phần khi tất cả mọi người bước chân lên tàu, đặc biệt những em nhỏ không ngớt câu hỏi, không ngớt chờ mong trời sáng để được tung tăng, nhảy nhót, chơi đùa cùng nhau.

Đến với Quảng Bình, đầu tiên Thẩm mỹ DrD đi thăm mộ đồng chí Võ Nguyên Giáp sau đó du lịch các địa điểm nổi tiếng Cồn Cát – Quang Phú, động Thiên Đường, biển Nhật Lệ,….và tổ chức team buiding tại khách sạn Sài Gòn – Quảng Bình 4*. Đã có rất nhiều trò chơi cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc diễn ra và đặc biệt, phần thi tài năng của các phòng ban trong công ty diễn ra cực kỳ sôi động, không phải vui mà là …”rất vui”, giải nhất thuộc về phòng bán hàng – những cô gái siêu xinh và tài năng; giải nhì thuộc về phòng marketing – đội ngũ trai tài gái sắc, thuộc hàng “đầu tàu” của công ty…

Mưa gió không thể cản bước của anh chị em nhà DrD

Cùng ngồi chung một chiếc thuyền ra khơi, cán bộ nhân viên của DrD không chỉ sẵn sàng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách, sóng gió trên thương trường, cạnh tranh khốc liệt trong ngành thẩm mỹ mà còn đoàn kết , yêu thương nhau, cùng nhau vui cười xả tress sau những ngày làm việc từ sáng tới tối, phục vụ khách hàng. Chúng tôi – những nhân viên của DrD hay đùa nhau rằng: “Có phúc cùng hưởng – Có họa cùng chịu”, sẽ luôn sát cánh cùng BGĐ, cùng công ty, để sớm đưa tên tuổi của Thẩm mỹ DrD đến nhiều thành phố khác trên mảnh đất chữ S thân yêu, thậm chí các quốc gia lớn trên Thế giới.

Có mục tiêu sẽ có động lực để phấn đấu! Cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thẩm mỹ DrD. Sau kì nghỉ, DrD sẽ hoạt động trở lại mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn nữa để phục vụ quý vị nhé.

Một số hình ảnh team buiding Quảng Bình của Thẩm mỹ DrD:

Về Vũng Chùa thăm mộ Bác Giáp

Trải nghiệm mới mẻ trong “Động thiên đường”

Những màn biểu diễn sôi động của các thành viên DrD

Chức vụ “giám đốc” cất ở nhà, ở đây chỉ có anh cả Điền thôi nha….

Nhìn sau lưng cũng thấy các cô gái của DrD xinh đẹp cỡ nào…

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người