Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Ngày nhân đạo DrD: Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch MIỄN PHÍ

Không chỉ được biết tới là một trong những cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội, DrD luôn tiên phong đi đầu hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện, góp sức vì cộng đồng, xã hội. Ngày 08.08.2017, Trung tâm thẩm mỹ DrD (Bệnh viện đa khoa Đông Đô) sẽ tổ chức NGÀY NHÂN ĐẠO: Thăm khám, phẫu thuật các trường hợp sứt môi, hở hàm ếch trên 15 tuổi hoàn toàn miễn phí.

banner sut moi

Sứt môi, hở hàm ếch là một trong những dị tật có nhiều trường hợp mắc phải. Để tìm lại nụ cười  tươi xinh, sự tự tin và niềm lạc quan trong cuộc sống cho các bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch là một “cuộc chiến” không phải ngày một ngày hai đã kết thúc.

Hiểu được những khó khăn mà những người mắc phải dị tật sứt môi, hở hàm ếch gặp phải trong sinh hoạt hàng ngày và trong cuộc sống, hơn 2 năm nay, tháng nào DrD cũng đều chọn ra từ 3-5 trường hợp để phẫu thuật miễn phí, giúp các bệnh nhân khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt, có được diện mạo mới đẹp đẽ hơn.

sua-6

ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám cho khách hàng (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Sắp tới đây, ngày 08.08.2017, Trung tâm thẩm mỹ DrD (Bệnh viện đa khoa Đông Đô) sẽ tổ chức NGÀY NHÂN ĐẠO: Thăm khám, phẫu thuật các trường hợp sứt môi, hở hàm ếch trên 15 tuổi hoàn toàn miễn phí. Đây có thể xem là một ngày hội lớn của các bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch, có điều kiện kinh tế khó khăn, không thể chi trả chi phí phẫu thuật.

Cụ thể chương trình ngày NGÀY NHÂN ĐẠO diễn ra ngày 08.08.2017 tại tầng 8, Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN như sau:

8h30-8h45:

ThS.BS Lê Hữu Điền phát biểu khai mạc

Đại diện Bệnh viện Đông Đô có đôi lời chia sẻ

8h45-9h00:

Giao lưu với các khách hàng đã từng phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch tại Thẩm mỹ DrD

9h00-12h00:

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho các bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch

10h00-17h00:

Phẫu thuật cho 3 trường hợp

Nếu bạn không may mắn bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch hoặc người thân, bạn bè của bạn có nhu cầu thăm khám, phẫu thuật miễn phí, hãy liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ DrD để đăng ký tham gia NGÀY NHÂN ĐẠO 08.08.2017 nhé!

Trung tam thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915816869

Website: bsdien.com hoặc bsdien.vn

Fanpage: Bác Sĩ Điền

Ngày nhân đạo DrD: Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch MIỄN PHÍ
5 (100%) 1 vote[s]
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người