Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày nhân đạo DrD – Số cuối cùng của năm 2020.

Vậy là năm 2020 đã dần khép lại với nhiều sự kiện nổi bật. Với DrD, hành trình của Ngày nhân đạo DrD cũng đạt dấu mốc mới với 5 năm xây dựng và phát triển.
Trong năm 2020, chương trình đã có thời điểm ngắt quãng do dịch COVID19. Nhưng tính đến nay, Ngày nhân đạo DrD đã thăm khám cho gần 1000 trường hợp, thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa cho gần 200 người. Và cũng vì giá trị nhân đạo ý nghĩa, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bác sĩ, nhà hảo tâm. Từ những ca sửa sẹo môi đơn giản cho đến những đại phẫu chỉnh sửa phức tạp, tốn rất nhiều thời gian, ekip bác sĩ và điều dưỡng viên đều cống hiến 100% sức lực và khả năng chuyên môn để đạt được kết quả tốt nhất.
“Chàng trai này tự tin hơn so với tuổi cậu ấy. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo, chưa đầy 20 tuổi, nhưng cậu đã tự tìm hiểu và dẫn bố cùng đến với chúng tôi. Ông bố thuần nông, nhút nhát hơn cậu con trai. Ông chỉ nói được đúng câu: “Em nhờ các bác sĩ giúp cháu.”
Ngay sau phẫu thuật, chàng trai đã thể hiện một sự quyết tâm rất lớn, với những dự định tương lại.
Hi vọng sự thay đổi nhỏ có thể giúp em tự tin hơn và thành công trong cuộc sống!”
Đó là câu chuyện mà Bác sĩ Điền, người trực tiếp phẫu thuật cho bạn chia sẻ, sau Ngày nhân đạo DrD diễn ra vào ngày hôm đó. Cũng là một một trong những câu chuyện truyền cảm hứng mà chúng tôi về những người luôn nỗ lực để vượt lên trên số phận và tìm kiếm hướng đi, tương lai tốt đẹp hơn mà chúng tôi gặp được trong những số hàng tháng của chương trình nhân đạo này.
Mong rằng DrD cũng sẽ góp được một phần nhỏ nhoi vào sự thay đổi tích cực hơn của mỗi người.
Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Tầng 8, số 5 Xã Đàn, Hà Nội ( Bệnh viện Đông Đô )
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/
Rate this post
Tags: , , ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người