Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nghe bác sĩ tư vấn dịch vụ tiêm chất làm đầy mặt tại Thẩm mỹ DrD

Tiêm chất làm đầy mặt là dịch vụ làm đẹp mới mẻ, hiệu quả và nhanh chóng. Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này thông qua buổi trò chuyện với bác sĩ (BS) chuyên trách dưới đây.

Tiêm chất làm đầy mặt

Dịch vụ tiêm chất làm đầy mặt tại Thẩm mỹ DrD khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt

“Nghe nói Thẩm mỹ DrD có dịch vụ tiêm chất làm đầy mặt để sửa chữa một số khuyết điểm thẩm mỹ. Bác sĩ cho hỏi dịch vụ này dùng cho những trường hợp nào? Chữa được khuyết điểm như thế nào?” (Hoàng Oanh, Hà Nội)

BS: Dịch vụ làm đầy mặt tại Thẩm mỹ DrD có thể khắc phục các khuyết điểm thẩm mỹ như thái dương hõm, mi mắt lõm sâu, má hóp…giúp cho khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa và trẻ trung hơn.

“Vùng thái dương của tôi bị hóp khiến cho gương mặt mất cân đối, có cảm giác như phần đầu bị lõm vậy. Tôi có nghe đến dịch vụ tiêm chất làm đầy mặt tại Thẩm mỹ DrD. Không biết phương pháp này có thể giúp tôi khắc phục tình trạng hiện nay không? Nếu có thì có điều kiện gì  không?” (Nguyễn Vân, Hà Nội)

Tiêm chất làm đầy mặt

Bác sĩ xác định vị trí và lượng chất tiêm phù hợp

BS: Phương pháp thẩm mỹ tiêm chất làm đầy mặt của Thẩm mỹ DrD hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng hiện nay của bạn chỉ sau một lần thực hiện. Ngay sau khi tiêm, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt. Vùng thái dương được làm đầy, giúp cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Phương pháp này không cần động chạm dao kéo phẫu thuật nên không có nhiều yêu cầu với đối tượng thực hiện. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, bác sĩ khuyên bạn không nên thực hiện dịch vụ này nếu thuộc một trong các trường hợp:

–   Phụ nữ mang thai

–   Có tiền sử hoặc đang điều trị các bệnh về đường tim mạch, huyết áp, tâm lý, tiểu đường…

“Tôi được biết hiện có rất nhiều loại chất làm đầy, bác sĩ cho hỏi Thẩm mỹ DrD dùng chất gì? Hiệu quả như thế nào?” (Hoàng Lan, Hà Nội)

juvederm-chat-lam-day-an-toan-hieu-qua

Juvederm sử dụng tại Thẩm mỹ DrD đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện tại Việt Nam

BS: Chất làm đầy đang được Thẩm mỹ DrD sử dụng hiện nay là Juvederm – có thành phần chính là Hyaluronic acid, tương tự như chất có sẵn trong cơ thể. Chất này không có nguồn gốc động vật, giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng hay mẫn cảm. Tinh chất này cũng đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiếp nhận. Đồng thời, tại Việt Nam, Bộ Y tế cũng đã cấp giấy phép sử dụng loại chất này trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngay sau khi tiêm vào vùng da cần điều trị, tinh chất sẽ phát huy hiệu quả làm đầy tức thời, kéo dài trong khoảng 12 -24 tháng tùy theo cơ địa.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người