Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có chỉnh cằm lẹm không?

“Từ bé tôi đã bị mọi người gọi là mặt choắt vì phần hụt vào bên trong khiến cho gương mặt rất thiếu hài hòa. Nghe nói phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở Thẩm mỹ DrD có thể khắc phục tình trạng này, không biết có đúng không thưa bác sĩ? Bác sĩ cho tôi hỏi thêm là chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Làm có mất nhiều thời gian không ạ?

Lê Thu Hường, Quán Thánh – Hà Nội, 27 tuổi

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mang đến vẻ đẹp hài hòa cho bạn

Thu Hường thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc của Thẩm mỹ DrD.

Tình trạng cằm hụt vào bên trong gây nên sự thiếu hài hòa trên gương mặt được gọi là khuyết điểm cằm lẹm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với trường hợp này, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là giải pháp lý tưởng giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Khách hàng được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Tại Thẩm mỹ DrD, sau khi thăm khám tình trạng thực tại của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra hướng phẫu thuật phù hợp. Chất liệu độn nhân tạo đảm bảo chất lượng được bác sĩ cắt gọt cẩn thận trước khi đưa vào vị trí chính xác ở dưới cằm qua đường niêm mạc miệng hoặc đường dưới cằm. Chi phí cho phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là 12-15 triệu tùy theo mức độ chỉnh sửa. Thời gian cho một ca phẫu thuật là 45 phút, cắt chỉ sau 7 ngày và hồi phục hoàn toàn trong vòng 2-3 tuần phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Đặc biệt, phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD được trực tiếp thực hiện bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – 1 trong 5 bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ theo các quy định của Bộ Y tế sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, không gây đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, chiếc cằm lẹm xấu xí sẽ được thay thế  bằng phần cằm dài thon gọn, thanh tú, góp phần tạo nên sự hài hòa và đường nét hoàn hảo cho gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật tiến hành theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho Thu Hường giải đáp được những băn khoăn của mình. Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người