Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ DrD giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu thẩm mỹ dễ khiến bạn mất tự tin.

phẫu thuật độn cằm lẹm

Khuôn mặt hoàn hảo khi các đường nét hài hòa

Thực tế, có rất nhiều hình dáng khuôn mặt như hình cầu, hình cong, thẳng hay hình chữ S. Trong đó, khuôn mặt thẳng là khi trán, mũi và cằm có độ nhô vừa phải, nằm trên cùng một đường thẳng. Ngược lại, cằm lẹm là khi chiếc cằm hụt vào trong, ngắn hơn miệng, tạo cảm giác thiếu hụt, không được sáng sủa mà dân gian thường gọi là mặt choắt. Phẫu thuật độn cằm lẹm khi đó sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật độn cằm lẹm theo phương pháp Hàn Quốc tại Thẩm mỹ DrD

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên, an toàn, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm lẹm theo phương pháp Hàn Quốc cũng tuân thủ đúng những nguyên tắc này.

Theo đó, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cằm để xác định  mức độ độn phù hợp. Bên cạnh đó, tùy theo đặc điểm của từng khách hàng, phẫu thuật sẽ được tiến hành theo 1 trong 2 đường:

– Đường niêm mạc miệng: áp dụng cho khách hàng có cằm ngắn, phần cằm không bành to.

– Đường dưới cằm: áp dụng với khách hàng có cằm nhỏ, phần dưới cằm bé

phẫu thuật độn cằm lẹm

Khách hàng được gặp gỡ bác sĩ tư vấn trực tiếp để có được kết quả hài lòng nhất

Chất liệu độn đã được cắt gọt theo chuẩn phù hợp sẽ được bác sĩ khéo léo đưa vào phần cằm, chỉnh sửa để nó ở vị trí cân bằng, hài hòa nhất rồi đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật khoảng 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và dần dần hồi phục, đẹp sau khoảng 2-3 tuần tùy cơ địa.

Trong trường hợp khách hàng muốn sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo theo đúng chuẩn V line hiện đại, bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm V line.

Chi phí độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ DrD

Với tôn chỉ tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, dịch vụ phẫu thuật độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện với chi phí phù hợp, cạnh tranh nhất.

– Độn cằm Hàn Quốc: 12-15 triệu

– Độn cằm V line: 25 triệu

phẫu thuật độn cằm lẹm

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD, bạn sẽ được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp, tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong năm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

“Từ bé tôi đã luôn bị gọi là mặt choắt vì phần cằm lẹm vào bên trong rất xấu. Đến năm vừa rồi tôi quyết định đi phẫu thuật với mong muốn cải thiện tình trạng này. Được giới thiệu đến Thẩm mỹ DrD qua một người bạn, tôi đã được gặp bác sĩ tư vấn và trực tiếp phẫu thuật độn cằm. Kết quả rất đẹp và khiến tôi rất hài lòng…”  – Lan Hương, 25 tuổi, Nguyễn Thái Học – Hà Nội chia sẻ.

phẫu thuật độn cằm lẹm

Ths.Bs Lê Hữu Điền phát biểu tại Hội thảo thẩm mỹ về các dịch vụ làm đẹp

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người