Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Quá trình cắt mí mắt theo trình tự chuẩn

Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động không được cấp phép và thực hiện các ca phẫu thuật không đảm bảo an toàn. Được người thân và bạn bè giới thiệu, tôi rất tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ DrD để làm dịch vụ cắt mí. Vậy xin hỏi quá trình cắt mí diễn ra theo trình tự chuẩn gồm những bước nào.

Lê Ánh Ngọc – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Ngọc, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về quá trình cắt mí mắt theo trình tự chuẩn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

quá trình cắt mí mắt theo trình tự chuẩn

Đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn khi không có dấu hiệu tuổi tác

Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều quý khách hàng gần xa tin tưởng. Phương châm của Thẩm mỹ DrD là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, tất cả các dịch vụ làm đẹp phải đảm bảo chặt chẽ hai yếu tố là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Đối với dịch vụ cắt mí mắt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã tiến hành theo các bước đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế, bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng mí mắt của khách hàng để tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra huyết áp, xét nghiệm thử máu, thử phản ứng thuốc…để xác nhận có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ dáng mí mới hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để khách hàng không cảm thấy đau rát.

Bước 5: Tiến hành cắt mí mắt trên hoặc cắt mí dưới tùy thuộc tình trạng của khách hàng với thao tác nhẹ nhàng, khéo léo.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng kỹ thuật khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người