Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Quy trình 5 bước nhấn mí tại Bệnh viện Đông Đô

Nhấn mí bác sĩ Điền tại Bệnh viện Đông Đô thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm 5 bước đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay tại Thẩm mỹ DrD nhé.

1.Trường hợp nào nên và không nên nhấn mí?

Những trường hợp khách hàng thường nhờ tới bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt bao gồm: mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai mí nhưng sụp mí, mắt hai mí nhưng nhưng bên to bên nhỏ… Vậy trong các trường hợp này, thì ai nên nhấn mí và ai nên cắt mí? Để tìm được câu trả lời, trước hết bạn phải hiểu thế nào là nhấn mí? Và nguyên lý cơ bản của hình thức này.

quy-trinh-5-buoc-nhan-mi-tai-benh-vien-dong

Bác sĩ Điền kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng trước khi đánh giá phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Nhấn mí là thủ thuật dùng chỉ sinh học luồn xuống dưới sụn mi sau đó cố định lại một  cách chắc chắn nhằm tạo ra một nếp mí mới, to hơn, rõ hơn và sâu hơn. Như vậy, nhấn mí không có sự can thiệp dao kéo, không đau, không để lại sẹo. Thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến thị lực.

Như vậy cũng có nghĩa là, các khách hàng còn trẻ tuổi, có mắt một mí, mí lót, nhưng không có da thừa và bọng mỡ mắt thì hoàn toàn có thể làm phương pháp này để cải thiện “cửa sổ tâm hồn” thêm long lanh. Hiệu quả đem lại chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

2.Bác sĩ Điền nhấn mí tại Đông Đô theo 5 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ Lê Hữu Điền với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp trực tiếp thăm khám và xác định những khuyết điểm của đôi mắt, từ đó tư vấn chi tiết phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định

quy-trinh-5-buoc-nhan-mi-tai-benh-vien-dong (2)

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi nhấn mí

Bước 3: Bác sĩ đo đo độ rộng của mi mắt, và vẽ lằn mi cân xứng với dáng mắt và khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê nhẹ nhàng

Bước 5: Tiến hành các thao tác bấm mí chính

quy-trinh-5-buoc-nhan-mi-tai-benh-vien-dong

Bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện thủ thuật cắt mí khéo léo và không đau

Lưu ý: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, không cần thay băng hay cắt chỉ, thời gian hồi phục nhanh sau 3-5 ngày.

quy-trinh-5-buoc-nhan-mi-tai-benh-vien-dong (2)

Nhấn mí bác sĩ Điền tại Đông Đô cho kết quả đẹp tự nhiên hài hòa – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm khi nhấn mí bác sĩ Điền tại Đông Đô là sự đảm bảo 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to hay bị quá sâu và giả. Quy trình nhấn mí diễn ra theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn. Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành uy tín của Thẩm mỹ DrD. Khách hàng sẽ sớm sở hữu đôi mắt hai mí với chiều dài và độ rộng hài hài với gương mặt, đồng thời trở nên thu hút, trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cắt mí tại Bệnh viện Đông Đô, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người