Sở hữu khe ngực sâu hun hút gợi cảm không khó

Trong mắt phái mạnh, vòng 1 của phái đẹp luôn là điểm hấp dẫn và lôi cuốn nhất. Hình dáng căng tròn và tràn đầy sức sống của cặp tuyết lê giống như một thỏi nam châm thu hút ánh nhìn đấng mày râu.

Để sở hữu khe ngực sâu hun hút và bầu ngực tròn trịa, nhiều eva đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi là đại phẫu giúp khắc phục nhược điểm ngực nhỏ, lép một cách hiệu quả. Theo đó, chị em dễ dàng thay đổi kích thước gò bồng đào theo ý muốn sao cho hài hòa và phù hợp với chiều cao và vóc dáng.

Sở hữu khe ngực sâu hun hút gợi cảm không khó

Khe ngực sâu hút mắt mọi ánh nhìn

Nâng ngực nội soi cũng được biết tới là phương pháp nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn. Có 3 đường phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất: đường nách, đường rạch vành ngoài nhũ hoa và đường cong đáy bầu ngực.

Tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, khách hàng nâng ngực sử dụng túi độn được bảo hành trọn đời trên toàn Thế giới. Đó là túi độn đến từ hai hãng sản xuất túi độn lớn Mentor và Allergan – đều đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn.

Sở hữu khe ngực sâu hun hút gợi cảm không khó

Có nhiều loại túi ngực với kích thước khác nhau cho khách hàng lưa chọn

ThS.BS Điền luôn đề cao phương châm an toàn khi thực hiện bất cứ ca thẩm mỹ nào, chính vì vậy không chỉ chú trọng lựa chọn túi độn thân thiện với cơ thể, độ bền sinh học cao và tính định hình tốt, không bị nứt vỡ ngay cả khi có va chạm mạnh trực tiếp, mà bác sĩ Điền còn tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế trong việc tiến hành đại phẫu nâng ngực nội soi tại bệnh viện, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, khách hàng sau khi nâng ngực sẽ nhanh chóng hồi phục, bầu ngực đẹp và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Với dáng ngực mới tròn đầy, săn chắc, chị em sẽ thoải mái, tự tin khi mặc các trang phục cúp ngực khoe đường cong quyến rũ với khe ngực gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Sở hữu khe ngực sâu hun hút gợi cảm không khó

Phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra trong phòng mổ vô trùng do bác sĩ Điền thực hiện

Dù chuẩn mực về cái đẹp có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên, thân hình săn chắc, bốc lửa của các eva vẫn luôn tạo nên nét quyến rũ khó cưỡng và khiến cánh mày râu không thể rời mắt.

Trong tháng 12, quý khách hàng đăng ký nâng gực nội soi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 25 triệu đồng. Chi tiết về chương trình có thể xem TẠI ĐÂY.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Sở hữu khe ngực sâu hun hút gợi cảm không khó
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay