Sửa mũi bác sĩ Điền không đau, không để lại sẹo

Dịch vụ sửa mũi bác sĩ  Điền được áp dụng cho các trường hợp khách hàng đã phẫu thuật nhưng mũi bị lệch sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu hoặc viêm nhiễm và bị hỏng do chấn thương hay tai nạn.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt chính vì vậy nó đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tới nhan sắc của chị em. Một chiếc mũi cao thẳng, nhưng vẫn đủ độ mềm mại, duyên dáng sẽ khiến chị em thêm phần cuốn hút và tạo được điểm nhấn riêng.

sửa mũi bác sĩ điền không đau không để lại sẹo

Bác sĩ Điền gây tê cho khách hàng

Không ít khách hàng bẩm sinh đã sở hữu chiếc mũi gồ khiến gương mặt có phần nam tính hay chiếc mũi lệch, khiến góc nhìn trực diện không được đẹp mắt. Với các trường hợp này, bác sĩ phải can thiệp để sửa lại sống mũi cho thẳng, và cân  đối. Nếu chiếc mũi còn có thêm các khuyết điểm khác như đầu mũi to, cánh mũi bè thì cũng có thể kết hợp chỉnh sửa luôn trong một lần thực hiện duy nhất.

Ngoài ra, một số eva khác tìm đến Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền lại gặp phải tình trạng viêm nhiễm chất liệu độn, đầu mũi bóng đỏ, chất liệu lộ rõ trông dáng mũi thiếu tự nhiên do thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng với các bác sĩ có trình độ tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm. Khi đó, bác sĩ Điền sẽ thăm khám để xác định cụ thể tình trạng của mỗi khách hàng, sau đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Có chị em sẽ cần loại bỏ chất liệu cũ và thay thế bằng chất liệu sụn mới.

sửa mũi bác sĩ điền không đau không để lại sẹo

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Diền được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Đây là chất liệu sụn đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm.

Ngoài ra, toàn bộ quy trình phẫu thuật sửa mũi bác sĩ Điền được diễn ra tại bệnh viện, trong phòng mổ vô trùng với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi. Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Với kinh nghiệm lâu năm tu nghiệp ở nước ngoài và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước như BV Đại học Y HN, BV 108, BV Việt Đức… bác sĩ Lê Hữu Điền sẽ nhẹ nhàng hoàn thiện lại dáng mũi cho khách hàng với thời gian hồi phục ngắn và không để lại sẹo. Khách hàng quay lại viện cắt chỉ sau 7 ngày, khi đó, mũi đã dần ổn định và vào phom chuẩn.

sửa mũi bác sĩ điền không đau không để lại sẹo

Kết quả sửa mũi bác sĩ Điền luôn khiến khách hàng hài lòng bởi sự tự nhiên và hài hòa với gương mặt

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Sửa mũi bác sĩ Điền không đau, không để lại sẹo
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay