Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ nâng ngực?

Bạn cho rằng khuôn ngực nhỏ nhẹ nhàng mới đẹp, mới sang, mới thanh thoát, thế nhưng tại sao ngày càng nhiều chị em lại muốn tác động vào vòng 1 để gò bồng đào trở nên lớn hơn, nóng bỏng hơn và gợi cảm hơn?

1 – Thống kê từ ASPS

Theo như nghiên cứu mới nhất của ASPS – Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế, thẩm mỹ vòng 1 là phần mà các chị em lựa chọn tác động dao kéo nhiều nhất trong năm 2015 vừa qua. Các số lượng kê trong năm 2015 cũng chỉ ra rằng, lượng người thẩm mỹ “nâng cấp” vòng 1 lên đến 279.143 người, tuy giảm 2% so với năm 2014 nhưng vẫn nhiều hơn đáng kể những ca “thẩm mỹ vòng 3”.

tại sao ngày càng nhiều phụ nữ nâng ngực

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Cũng theo thống kê từ ASPS, top 5 xu hướng thẩm mỹ được chọn nhiều nhất: đứng thứ 1 nâng ngực, thứ 2 là hút mỡ, thứ 3 là làm mũi, thứ 4 là cắt mí và thứ 5 là thẩm mỹ định hình eo nhờ cắt mỡ và da thừa.

2 – Nhu cầu nâng ngực của phụ nữ Việt

Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng bé nhỏ mang đặc điểm của người Á Đông, vì vậy, không ít chị em đã sở hữu bầu ngực nhỏ và  không mấy nổi bật, khiến đường cong  cơ thể kém hoàn hảo.

Cách cải thiện kích thước và hình dáng cặp tuyết lê nhanh chóng, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ là nâng ngực nội soi. Đây cũng là hình thức thẩm mỹ được đông đảo eva yêu thích và lựa chọn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng size ngực nhờ vào việc đưa một loại túi độn đặc biệt vào trong khoang ngực qua đường nách, đường quầng vú hoặc đường lằn vú. Vì túi độn có nhiều kích thước khác nhau nên các chị em có thể thay đổi size ngực theo ý muốn.

Một cuộc khả sát nhỏ với 2 khách hàng tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu làm đẹp của chị em.

ngay-cang-nhieu-phu-nu-nang-nguc-(3)

Bạch Trang – Khách hàng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bạch Trang – Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi cho biết: “Lý do mình chọn nâng ngực vì mình bẩm sinh đã có vòng 1 khá nhỏ. Mình tự ti lắm, chẳng dám mặc váy vóc gì cả. Qua tìm hiểu và biết tới bác sĩ Điền là người rất mát tay trong lĩnh vực thẩm mỹ nên mình đã quyết tâm đến tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng ngực. Hiện tại, mình hoàn toàn ưng ý và tự tin. Mình có thể thoải mặc những chiếc váy cúp ngực mà không phải dùng áo pushup nữa.”

ngay-cang-nhieu-phu-nu-nang-nguc-(2)

Chu Hằng – Khách hàng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chu Hằng: “Trước khi nâng ngực mình đã từng thẩm mỹ một số vùng trên gương mặt rồi, và mình nhận ra bác sĩ Điền là người đáng tin cậy nhất. Khi tư vấn, bác sĩ rất tận tình và quan trọng là bác sĩ Điền không bao giờ đưa ra những lời có cánh về kết quả. Bác sĩ luôn nói thật cho mình về mức độ cải thiện dựa trên tình trạng hiện tại. Và thực tế, mình luôn nhận được sự hài lòng như mong muốn. Cả về kích thước và hình dáng sau nâng ngực nội soi mình đều ưng ý lắm.”

Nhu cầu nâng ngực của phái đẹp ngày càng cao, chính vì vậy, để đảm bảo duy trì đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền vẫn đang dần nâng cấp và cải thiện về quy mô, điều kiện vật chất và phong cách phục vụ.

tai-sao-ngay-cang-nhieu-phu-nu-nang-nguc

Bầu ngực căng đầy tràn trề sức sống mang đến cho phái đẹp sự gợi cảm và thu hút khó cưỡng lại

Trước hết, tất cả các khách hàng nâng ngực tại Viện thẩm mỹ sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại viện, có các y tá sẽ thường xuyên túc trực và chăm sóc tận tình. Ngoài ra, đại phẫu nâng ngực cũng được diễn ra tại phòng mổ vô trùng tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ nâng ngực?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , , ,
Gọi ngay