Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tạo môi trái tim bác sĩ Điền – bí quyết cho môi xinh khó cưỡng

Tiểu phẫu tạo môi trái tim bác sĩ Điền là phương pháp đơn giản và hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi môi xinh khó có thể chối từ. 

tạo môi trái tim bác sĩ điền

Đôi môi trái tim tạo nên sức hút khó cưỡng

 

Chuyên mục làm đẹp trên một tạp chí tiết lộ rằng bất cứ ai sở hữu đôi môi hình trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Nhiều thống kê cũng đã cho biết những người sở hữu làn môi đặc biệt này nổi tiếng là những người vô cùng độc lập và tự tin.

Cũng vì thế, việc ngày càng có nhiều chị em mong muốn sở hữu đôi môi trái tim đầy thu hút này cũng là điều dễ hiểu. Một trong số những địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng là Thẩm mỹ DrD.

tạo môi trái tim bác sĩ điền

Khách hàng đến tư vấn trực tiếp bác sĩ Điền về dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ tạo môi trái tim bác sĩ Điền được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với phương pháp tiếp nhận từ Hàn Quốc. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, hướng tạo hình đôi môi tùy theo tình trạng môi của khách hàng, sao cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn tạo hình trái tim cho môi trên hoặc môi dưới tùy theo mong muốn của mình.

Cụ thể, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ trên vị trí đã xác định từ trước rồi tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc vừa đủ để tạo môi hình trái tim rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng được gây tê trước đó, giảm thiểu cảm giác đau hay khó chịu xuống mức tối thiểu. Chỉ sau khoảng 25-40 phút, phẫu thuật sẽ hoàn thành, cho bạn đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ khó cưỡng.

tạo môi trái tim bác sĩ điền

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo yêu cầu an toàn của Bộ Y tế

Trên hết, phẫu thuật được thực hiện bởi ekip bác sĩ giỏi, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền đã có trên 10 năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

“Môi em hơi dầy mà em thì rất thích môi trái tim. Mỗi lần nhìn thấy ai có môi trái tim là em chết mê chết mệt luôn ạ. Biết đến dịch vụ tạo môi trái tim bác sĩ Điền qua một lần tình cờ thấy ảnh chụp khách hàng làm dịch vụ bên này, nhìn đẹp quá nên em ham đến làm luôn. Sau khi được bác sĩ tư vấn, em thấy chi phí cũng không cao, thực hiện cũng không quá phức tạp nên không lo lắng lắm. Không đến 1 tiếng mà em đã có được đôi môi trái tim như mong muốn, đẹp mà không có sẹo nữa…” – Lan Anh, 24 tuổi, Lạc Long Quân – Hà Nội chia sẻ.

 >>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người