Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

DRD DU XUÂN ĐẦU NĂM: BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN

Ngày 19/03/2017, Thẩm mỹ DrD tổ chức một buổi du xuân vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả cán bộ nhân viên. Đi lễ chùa Bái Đính – một quần thể chùa được coi là đẹp và lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, kết hợp du ngoạn ngắm cảnh Tràng An đã để lại những kỷ niệm khó quên trong tâm trí mỗi thành viên DrD.

an-choi-7

Công ty chụp ảnh kỷ niệm trước cổng chùa Bái Đính

“Làm việc hết sức – chơi hết mình” – Ngoài những phút giây cống hiến cho công việc, nhân viên Thẩm mỹ DrD cũng “ham chơi” và “chịu chơi” không kém bất cứ ai. Chỉ khi tinh thần thoải mái, đời sống nội tâm phong phú, chúng ta mới có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp! Thấu hiểu điều đó, ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tổ chức các buổi du xuân cho nhân viên DrD, mọi người vừa vui, vừa phấn khởi, tinh thần đoàn kết, sự gắn bó, thân mật cũng từ đó mà tăng cao.

an-choi-9

an-choi-8

Nhân viên DrD được hướng dẫn viên kể rất nhiều câu chuyện về lịch sử chùa Bái Đính

6h sáng, chuyến xe vui vẻ đã đưa các thành viên gia đình DrD ghé thăm quần thể chùa Bái Đính – Tràng An. Ở đó, ngoài du lịch, ăn, chơi, mọi người còn chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện, nhiều lời tâm sự từ sâu thẳm trái tim mình.

Một số hình ảnh của buổi du xuân:

anh-choi-3

Bức ảnh vui nhộn, thể hiện tinh thần của nhân viên DrD

anh-choi-2

Những nụ cười rạng rỡ….

anh-choi-4

anh-choi-6

Chèo thuyền ngắm cảnh Tràng An – non nước hữu tình – mê mẩn lòng người

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người