Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng, nên hay không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng hay không? Bài viết này sẽ mang lại lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng hay không? Bài viết này sẽ mang lại lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn. Đối với mỗi người, đặc biệt là phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét quyến rũ “chết người” trên gương mặt. Nên một đôi môi quá mỏng hay quá dày đều có tác động tiêu cực tới sự hài hòa, “phá hủy” đi các đường nét trên khuôn mặt, thậm chí còn gây nên tâm lý tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người xung quanh. Nếu không may mắn gặp phải tình trạng này thì cũng đừng lo lắng quá bởi sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của giải pháp thẩm mỹ môi tiên tiến này. Bờ môi căng mọng, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt Có thể nói thẩm mỹ môi dày là biện pháp không thể lý tưởng hơn giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, trề, không cân đối nhằm tìm lại nét quyến rũ cho phái đẹp. Hoàn toàn không đau, không để lại sẹo Phẫu thuật môi dày thành mỏng sẽ loại bỏ phần niêm mạc và mô thừa ở giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt để thu nhỏ kích cỡ, chỉnh hình dáng đôi môi sao cho cân đối nhất. Thao tác gây tê trước khi phẫu thuật sẽ giúp bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, những thuật khâu khéo léo sẽ nên hoàn toàn không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng Toàn bộ quá trình thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, bạn cũng nên tuân thủ một số hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất. Tại Pamas, phẫu thuật môi dày thành mỏng được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có thời gian dài tu nghiệp các nước có nền thẩm mỹ phát triển nên đảm bảo mang lại kết quả ưu việt cũng như sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 097.167.2525 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh chóng nhất.

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét quyến rũ “chết người” trên gương mặt của phái đẹp

Đối với mỗi người, đặc biệt là phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét quyến rũ “chết người” trên gương mặt. Nên một đôi môi quá mỏng hay quá dày đều có tác động tiêu cực tới sự hài hòa, “phá hủy” đi các đường nét trên khuôn mặt, thậm chí còn gây nên tâm lý tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người xung quanh.

Nếu không may mắn gặp phải tình trạng này thì cũng đừng lo lắng quá bởi sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của giải pháp thẩm mỹ môi tiên tiến này.

thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng

Thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng cho kết quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện

Bờ môi căng mọng, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt

Có thể nói thẩm mỹ môi dày là biện pháp không thể lý tưởng hơn giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, trề, không cân đối nhằm tìm lại nét quyến rũ cho phái đẹp.

thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng

Bờ môi căng mọng, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt

Hoàn toàn không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật môi dày thành mỏng sẽ loại bỏ phần niêm mạc và mô thừa ở giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt để thu nhỏ kích cỡ, chỉnh hình dáng đôi môi sao cho cân đối nhất. Thao tác gây tê trước khi phẫu thuật sẽ giúp bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, những thuật khâu khéo léo sẽ nên hoàn toàn không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, bạn cũng nên tuân thủ một số hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật môi dày thành mỏng được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có thời gian dài tu nghiệp các nước có nền thẩm mỹ phát triển nên đảm bảo mang lại kết quả ưu việt cũng như sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0915 81 6869 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh chóng nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người