Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp tự nhiên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm với khách hàng luôn được chị em đánh giá cao là Thẩm mỹ DrD

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt

Đôi mắt đẹp khiến ánh nhìn thêm quyến rũ

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Thẩm mỹ DrD đã nỗ lực thay đổi và dần hoàn thiện toàn bộ hệ thống dịch vụ, bao gồm cả chất lượng phục vụ và điều kiện cơ sở vật chất, cũng như nhanh chóng cập nhật các công nghệ làm đẹp được ưa chuộng trên toàn thế giới. Thẩm mỹ DrD cũng chú trọng hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Một trong những dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay là phương pháp thẩm mỹ dành cho cửa sổ tâm hồn – cắt mí. Thẩm mỹ  cắt mí dành cho những eva từ 30 tuổi trở lên, mí mắt gặp các vấn đề như sụp mí do da thừa, chảy xệ hoặc có bọng mỡ.

Thông thường sụp mí do lão hóa là trường hợp khá phổ biến, việc có bọng mỡ cũng tương tự. Khi áp dụng cắt mí thẩm mỹ, các eva có thể loại bỏ hoàn toàn da thừa và các bọng mỡ mắt, kết hợp định hình lại nếp mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, tươi tắn và rạng ngời. Thẩm mỹ DrD sử dụng công nghệ cắt mí thẩm mỹ của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Đối với cắt mí trên, khách hàng có thể thực hiện một trong 3 dịch vụ: cắt da thừa mí trên, cắt tạo hình mí mắt trên hoặc cắt mí mini tùy từng tình trạng mỗi người. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo giấu đường sẹo với đường khâu nhỏ và không lộ. Kết quả thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên, cân đối, hài hòa với các đường nét vốn có, tăng thêm sức sống cho gương mặt và ánh nhìn.

Khách hàng hồi phục nhanh sau thẩm mỹ cắt mí mắt bởi được bác sĩ chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, cẩn thận. Chỉ cần tuân thủ đúng những điều này, mí mắt khách hàng sẽ giảm sưng nề trong vài ngày và sớm ổn định sau khi cắt chỉ.

Chị Nguyễn Lan Anh, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Tôi khá hài lòng với dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ DrD. Nếp mí khá đều và không quá to, mắt cũng không bị trợn như một vài trường hợp làm bị hỏng mà tôi biết. Tôi rất tin tưởng đội ngũ bác sĩ ở đây.”

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline 0915 816 869 để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người