Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

“Thanh toán” nếp nhăn xấu xí nhờ căng da cổ

Những nếp nhăn “xấu xí” vùng da cổ rất khó che giấu và dễ dàng “tố cáo” tuổi tác của bạn. Đừng quá lo lắng, phẫu thuật căng da cổ hiệu quả và an toàn tại Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn xóa sổ vấn đề này.

Căng da cổ


Làn da vùng cổ là điểm quyễn rũ “chết người” của phái đẹp

Cổ là vùng da thường bị phái đẹp lãng quên trong quá trình chăm sóc sắc đẹp nên ít được che chắn hơn. Bởi ít eva biết được rằng, vùng da cổ rất nhạy cảm và lão hóa nhanh chóng nhất so với tất cả các vùng da khác trên cơ thể. Mặc khác, đầy cùng là vùng da rất dễ bị “lộ” nên bạn khó có thể nào che giấu nhược điểm, đặc biệt là những nếp nhăn. Chắc chắn rằng đây là nỗi ám ảnh to lớn đối với cộng đồng phái đẹp.

Song, giờ đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ, phẫu thuật căng da cổ ra đời có khả năng cải thiện triệt để vùng da cổ kém săn chắc, nhiều nếp nhăn. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, căng da cổ là phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Căng da cổ

Phẫu thuật căng da cổ sẽ giúp bạn xóa sổ những nếp nhăn nhanh chóng nhất

Sau khi thăm khám tình trạng lão hóa của vùng cổ, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn phương pháp căng da cổ cho hiệu quả cao nhất.Thông qua thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát, tiến hành bóc tách và phẫu thuật loại bỏ vùng da thừa ở cổ một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo độ hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà vẫn không ảnh hưởng các dây thần kinh. Sau phẫu thuật, toàn bộ vùng da cổ được kéo căng phẳng, đồng đều và đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thành lập từ năm 2001, đến nay đã 14 năm hoạt động, Thẩm mỹ DrD sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài nên đảm bảo quy trình căng da cổ an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Hãy chat với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến hoặc liên hệ tới Hotline 0915 816 869, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người