Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

ThS.BS Nguyễn Quang Minh đào tạo dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa

Sáng ngày 24/2/2017, ThS.BS Nguyễn Quang Minh đã có buổi đào tạo dịch vụ NÂNG CƠ TRẺ HÓA cho toàn bộ nhân viên Thẩm mỹ DrD. Buổi học được diễn ra trong không khí hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết.

Những thành tựu khoa học trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại đang mang đến nhiều tiện ích ưu việt cho phụ nữ cũng như cánh mày râu trên toàn thế giới. Nhiều  phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao ra đời, giúp cho mọi người có cơ hội sở hữu làn da “không tuổi – vượt thời gian”.

Tiêu biểu nhất hiện nay, phải nói tới công nghệ Ultherapy, Hifu, Thermage – “Nâng cơ – Trẻ hóa da”. Chỉ sau 60 phút – 90 phút bạn đã sở hữu làn da mịn màng, tràn đầy sức sống, vết chân chim, vết nhăn mờ đi rõ rệt thậm chí biến mất tức thì.

BS-Minh

ThS.BS Nguyễn Quang Minh nhiệt tình đào tạo cho cán bộ nhân viên DrD

Ultherapy, Hifu, Thermage, là thế hệ công nghệ trẻ hóa da tiên tiến được ưa chuộng nhất hiện nay, có tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào, không cần “động”  dao kéo, không xâm lấn và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trong buổi đào tạo NÂNG CƠ TRẺ HÓA da, ThS.BS Nguyễn Quang Minh đã đưa ra nhiều kiến thức bổ ích, giúp tất cả nhân viện DrD nắm rõ vấn đề, tư vấn khách hàng một cách chính xác nhất.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

bs-Minh--1

Nhân viên tập trung cao độ trong buổi đào tạo

bs-Minh-2

Thẩm mỹ DrD luôn đi đầu, cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên Thế Giới

bs-Minh-4

… và luôn nỗ lực phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo

Thẩm mỹ DrD: Địa chỉ tầng 8 Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0915.816.869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người