Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thu gọn đầu mũi bác sĩ Điền

Thu gọn đầu mũi bác sĩ Điền giúp các chị em nhanh chóng khắc phục nhược điểm đầu mũi to thô, hếch và sở hữu chiếc mũi đẹp thanh thoát, nữ tính hơn.

thu gọn đầu mũi bác sĩ điền

Thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi nhìn thanh thoát và mềm mại hơn

ThS.BS Lê Hữu Điền từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bởi trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo và rất chu đáo, tâm huyết với khách hàng. Sau một thời gian dài cộng tác với rất nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, bác sĩ Điền đã quyết định xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ riêng mang tên mình với mong muốn mang đến cho các chị em những dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý, đảm bảo cả hai yếu tố quan trọng là tính thẩm mỹ và sự an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, tất cả các phương pháp làm đẹp, từ tiểu phẫu đến đại phẫu đều được bác sĩ tiến hành trong bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

thu gọn đầu mũi bác sĩ điền

Bác sĩ đo vẽ trước khi tiến hành phẫu thuật

Đối với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bác sĩ Điền, trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để tìm ra nguyên nhân đầu mũi to, từ đó đưa ra giải pháp cụ thể cho từng trường hợp. Nếu đầu mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ can thiệp để xử lý sụn. Nếu nguyên nhân nằm ở mô mềm, thì bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mềm. Còn nếu do cả hai nguyên nhân trên thì bác sĩ sẽ phải kết hợp xử lý bằng cả hai phương pháp.

Quy trình thu gọn đầu mũi bác sĩ Điền diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Các thao tác được thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về ngay. Chỉ cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng.

thu gọn đầu mũi bác sĩ điền

Bác sĩ Điền là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ trực tiếp thực hiện thu gọn đầu mũi cho khách hàng trong điều kiện vô trùng

Với phần đầu mũi được chỉnh hình thon gọn, nhỏ nhắn chuẩn hình chữ A và hài hòa với dáng mũi, khách hàng sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhiều. Đặc biệt, nếu kết hợp thu gọn đầu mũi bác sĩ Điền với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chiếc mũi sẽ thêm phần hoàn hảo.

Thực tế, thu gọn đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao  và khéo léo, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ dáng mũi đối với gương mặt. Lựa chọn Thẩm mỹ DrD, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và có được kết quả đẹp tự nhiên như ý.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người