Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm chất làm đầy filler hiệu quả như thế nào?

“Em được biết Thẩm mỹ DrD đã có dịch vụ làm đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Em chưa hiểu rõ nên rất tò mò về dịch vụ này. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cụ thể hơn về hiệu quả và cách thực hiện của phương pháp này không? Cảm ơn bác sĩ”

Phương Nga, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy filler

Tiêm chất làm đầy filler có thể phát huy hiệu quả với nhiều vùng khác nhau trên cơ thể

Phương Nga thân mến, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến dịch vụ làm đầy của Thẩm mỹ DrD. Ứng dụng tiêm chất làm đầy filler trong các dịch vụ làm đẹp đã được các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng trong hơn 2 thập niên qua. Đến Việt Nam, Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp này.

Chất làm đầy đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Juvederm – một loại tinh chất tự nhiên không có chiết xuất động vật, được phân phối bởi tập đoàn Allergan. Chất làm đầy này có cấu tạo tương tự như chất acid hyaluronic có sẵn trong cơ thể con người, nên có khả năng tương thích cao. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy filler này, bạn sẽ nhận thấy kết quả làm đầy rõ rệt và kéo dài 1-2 năm. Hiệu quả làm đầy của nó sẽ tiếp tục được lưu giữ vĩnh viễn nếu bạn thực hiện tiêm nhắc lại theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tiêm chất làm đầy filler

Ngay sau khi tiêm, chất làm đầy sẽ phát huy hiệu quả làm đầy ngay lập tức

Tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được gặp gỡ, thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện chuyên nghiệp cùng tinh thần phục vụ chu đáo, tận tâm, tận tình tại Thẩm mỹ DrD chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người