Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tìm hiểu dịch vụ kéo núm vú tụt bác sĩ Điền

Núm vú bị tụt vào trong khiến nhiều chị em lo lắng, hoang mang. Ngày nay, với phương pháp kéo núm vú tụt bác sĩ Điền, vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu tận thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Ngoài chức năng là thu nhận cảm giác, núm vú còn là nơi tuyến sữa bài xuất sữa ra ngoài khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Chính vì vậy việc tụt núm vú vào trong khiến phái đẹp lo lắng là điều dễ hiểu vì nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ.

Tìm hiểu dịch vụ kéo núm vú tụt bác sĩ Điền

Kéo núm vú tụt bác sĩ Điền là giải pháp hoàn hảo để có vòng 1 đẹp không tì vết

Tình trạng núm vụ tụt có thể chia ra làm nhiều mức độ. Mức độ 1, núm vú tụt nhưng vẫn có thể dùng lực cơ học tác động kéo ra ngoài. Mức độ 2, núm vú có thể kéo ra nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại. Và mức độ 3 nặng hơn, núm vú tụt sâu vào trong và không thể kéo ra. Trước khi tư vấn cách thức xử lý phù hợp và đem lại hiệu quả cao, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng của từng khách hàng.

Tìm hiểu dịch vụ kéo núm vú tụt bác sĩ Điền

Các khách hàng đến giao lưu tại Hội thảo thẩm mỹ của bác sĩ Điền

Tại Thẩm mỹ DrD, quy trình kéo núm vú tụt được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng mổ vô trùng với các thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ Lê Hữu Điền là người trực tiếp thực hiện các ca thẩm mỹ cho khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành làm đẹp, bác sĩ Điền đã giúp rất nhiều chị em sở hữu gò bồng đào trẻ trung, tươi mới, khiến chị em thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Đối với dịch vụ kéo núm vú tụt bác sĩ Điền, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo, không đau. Quy trình tiến hành thủ thuật đưa núm vú trở lại bình thường sẽ rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu dịch vụ kéo núm vú tụt bác sĩ Điền

Phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị y tế

Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chú trọng tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để hồi phục thật nhanh.

Kéo núm vú tụt bác sĩ Điền tạo núm vú đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với vòng 1, và 10)% không ảnh hưởng tới chức năng của ngực và tuyến sữa.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người