Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tình đầu quốc dân Suzy bị nghi thẩm mỹ mắt

Những hình ảnh được đăng tải trên trang Koreaboo cho rằng tình đầu quốc dân Suzy bị nghi thẩm mỹ mắt.

Không thể phủ nhận chính đôi mắt biết nói là điểm nhấn làm nổi bật gương mặt baby của búp bê 9x Suzy. Khuôn mặt đẹp, nụ cười tươi, Suzy luôn là ứng viên hàng đầu cho bất cứ sản phẩm quảng cáo nào nhắm đến đối tượng là tuổi teen hay các bạn trẻ. Chính vì vậy sự xuất hiện những bức ảnh cuả cô nàng khi được đăng tải trên trang Koreaboo cho rẳng tình đầu quốc dân Suzy bị nghi thẩm mỹ mắt.

tình đầu quốc dân Suzy bị nghi thẩm mỹ mắt

Tình đầu quốc dân Suzy bị nghi thẩm mỹ mắt

Nhưng mới đây, trên trang Koreaboo đăng tải hình ảnh cho thấy Suzy đã từng thẩm mỹ chỉnh mí. Hình ảnh quá khứ và hiện tại khẳng định Suzy có đôi mắt to hơn quá khứ. “Những ai là fan của Suzy, hãy nhìn tấm ảnh này, họ cảm thấy thế nào khi vẫn khẳng định thần tượng của mình không hề thẩm mỹ”.

Sau khi tấm ảnh được đăng tải, cư dân mạng tỏ ra bức xúc. Họ tung loạt ảnh cho thấy sự khác biệt của Suzy là do trang điểm khác biệt.

tình đầu quốc dân Suzy bị nghi thẩm mỹ mắt

Dẫu chưa một lần phủ nhận hay khẳng định việc cắt mắt hoặc nhờ giải phẩu thẩm mỹ can thiệp để có khuôn mặt đẹp như ngày hôm nay, Suzy vẫn lấy được lòng người hâm mộ bằng sự thân thiện, hồn nhiên, trong sáng của cô. Bên cạnh đó, việc liên tục có tên trong danh sách những kiều nữ xinh đẹp nhất xứ Kim Chi cũng là một bàn đạp vững chắc giúp người đẹp tự tin bước qua nghi án cắt mắt của dư luận.

(Nguồn: Yan.vn)

Dù có nghi án thẩm mỹ hay không thì chắc chắn không ai có thể phủ nhận được cô nàng Suzy hiện đang sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rất tự nhiên và cuốn hút. Các bạn gái nếu cũng muốn cải thiện đôi mắt một mí, hoặc mí lẩn, mí lót  của mình trở nên to tròn, long lanh như Suzy có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ DrD.

Quy trình bấm mí tại Thẩm mỹ DrD do các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ được cam kết sẽ cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng, khiến ánh nhìn có chiều sâu hơn.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người