Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vén màn bí mật công nghệ “CHUYỂN ĐỔI THẦN MẮT” độc quyền DrD

Cơ thể chúng ta có rất nhiều điều kỳ diệu. Những thứ được xem là “thừa thãi” ở vùng này có thể sẽ “bù đắp” rất hữu dụng cho những vùng khác. Công nghệ cắt mí độc quyền DrD – CHUYỂN ĐỔI THẦN MẮT đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công dựa trên nguyên lý này.

Không sai khi nói rằng: Thần thái của một khuôn mặt là do đôi mắt quyết định. Một thời gian dài mắc bệnh hay chỉ một đêm lo lắng mất ngủ, tất cả sẽ thể hiện nơi đôi mắt của bạn. Đó là những quầng thâm, hốc mắt trũng sâu, mí mắt dưới sưng phù, đầy mệt mỏi không có sinh lực. Ngược lại, người “vô lo vô nghĩ”, sẽ luôn có khuôn mặt rạng rỡ với đôi mắt sáng bừng sức sống.

ven-man-bi-mat-cong-nghe-chuyen-doi-than-mat-drd

Qúa nhiều vấn đề lão hóa được biểu hiện trên cùng một đôi mắt.

Khi cuộc sống có quá nhiều mối lo, tốc độ lão hóa ngày càng bị đẩy mạnh, đôi mắt dường như là bộ phận chịu tác động nhiều nhất, thể hiện ở cả yếu tố thị lực và thẩm mỹ. Rất nhiều chị em vừa mới đi qua tuổi 30 mà hốc mắt đã trũng sâu, vùng mí mắt dưới ứ đọng bọng mỡ dầy. Để cải thiện tối ưu nhất, không còn cách nào khác, bạn vẫn phải tìm đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

CHUYỂN ĐỔI THẦN MẮT – Công nghệ KỲ DIỆU chỉ có tại DrD

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giải quyết 2 vấn đề: hốc mắt trũng sâubọng mỡ mắt dầy nhé:

Loại dịch vụKỹ thuậtƯu điểmHạn chế
Tiêm filler độn hốc mắtSử dụng filler tiêm vào vùng hốc mắt để làm đầy lên.Nhanh gọn, không phải nghỉ dưỡng.Chỉ xử lý được hốc mắt.

Tồn tại tối đa 24 tháng.

Chi phí cao.

Độn hốc mắt sâu bằng chất liệu độnSử dụng chất độn có sẵn, đưa vào vùng hốc mắt.Duy trì lâu dàiSử dụng chất độn phi tự thân.

Cứng, thiếu tự nhiên.

Cần kết hợp với cắt mí mắt dưới để lấy mỡ bọng mắt.

Chi phí cao.

Cấy mỡ tự thânTrích mỡ từ một vùng bất kỳ trên cơ thể, lọc ly tâm và cấy lại vào hốc mắtMềm mại, tự nhiên.Đa phần mỡ tại vùng khác của cơ thể khi cấy vào hốc mắt có thời gian tương thích lâu hơn nhưng lại tiêu biến nhanh.

Cần kết hợp với cắt mí mắt dưới để lấy mỡ bọng mắt.

Chi phí tương đối cao.

 

Như vậy, 3 phương pháp trên đều chỉ chủ yếu tập trung giải quyết phần hốc mắt sâu, và vẫn cần kết hợp với cắt mí mắt dưới để loại bỏ bọng mỡ. Ngoài ra, cả 3 đều có chi phí tương đối cao, và có phương pháp thì lại không hề duy trì lâu dài như mong đợi.

Trong quá trình thực hiện hàng ngàn ca cắt mí, Ths, Bs Lê Hữu Điền đã từng bước nghiên cứu và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng theo phương pháp của riêng mình. Đó là kỹ thuật CHUYỂN ĐỔI MỠ VÙNG MÍ MẮT – Cắt mí DrD.

Và bí mật nào đằng sau phương pháp này?

Cơ thể chúng ta có rất nhiều điều kỳ diệu. Những thứ được xem là “thừa thãi” ở vùng này có thể sẽ “bù đắp” rất hữu dụng cho những vùng khác. Phần hốc mắt sâu vốn thiếu chất đệm để làm đầy lên, trong khi phần bọng mỡ mắt lại dư rất nhiều mỡ. Khi cắt mí mắt dưới để loại bỏ bọng mỡ thừa, Bác sĩ sẽ lại dùng chính bọng mỡ vừa được trích ra, cấy lại lên hốc mắt trong cùng một cuộc phẫu thuật.

Như vậy, chỉ với một lần phẫu thuật bằng phương pháp Cắt mí DrD, đôi mắt già nua sẽ được giải quyết tối ưu hai yếu tố:

  • Bọng mắt được loại bỏ triệt để
  • Phần hốc mắt được làm đầy bằng mỡ từ bọng mắt

Đồng thời: giảm thiểu được tình trạng thâm hốc mắt do phần mỡ mới cấy đầy sức sống

 

CẮT MÍ DRD – MỘT BƯỚC ĐI MỚI CỦA CẤY MỠ TỰ THÂN

Thực t, đây chính là một hình thức cấy mỡ tự thân, nhưng sử dụng mỡ tự thân cùng ở vùng mắt nên khả năng tương thích sẽ nhanh hơn, thời gian duy trì hiệu quả cũng đặc biệt lâu hơn hẳn so với tiêm filler hay cấy mỡ tự thân từ vùng khác. Ngoài ra, do cần tiến hành cùng lúc với phương pháp cắt tạo hình mí trên, nên sẽ giúp cho khách hàng không phải phẫu thuật nhiều lần, cũng như tiết kiệm được chi phí rất nhiều, hạn chế sưng đau.

Qua mô tả, phương pháp này không có gì quá phức tạp nhưng thực tế, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và tay nghề rất cao ở bác sĩ.

Được nghiên cứu và ứng dụng thành công đầu tiên bởi Ths, Bs Lê Hữu Điền, nên phương pháp được lấy tên là Cắt mí DrD- Phương pháp duy nhất giúp biến chuyển thần thái đôi mắt chỉ trong một lần phẫu thuật, làm đầy hốc mắt trũng, xóa bỏ bọng mắt dầy, tạo nếp mí to đều rõ nét, với chi phí quá tối ưu và hạn chế sưng đau.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người