Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Workshop: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ DA

Vào 8h00, ngày 11/6/2016, Thẩm mỹ DrD sẽ tổ chức Workshop, chính thức tiếp nhận chuyển giao công nghệ điều trị thẩm mỹ da. Workshop chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và những món quà đặc biệt cho các khách mời.

da lieu tham my

Thẩm mỹ DrD là một thương hiệu làm đẹp uy tín, an toàn, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm với nghề, ThS.BS Lê Hữu Điền luôn mong muốn đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm toàn diện nhất các dịch vụ chất lượng chỉ tại một cơ sở duy nhất. Chính vì vậy, Khoa Da liễu Thẩm mỹ   đã ra đời sau một thời gian dài ấp ủ.

Khoa Da liễu Thẩm mỹ Dr.D hội tụ các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Israel, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất như kì vọng của khách hàng.

workshop-chuyen-giao-cong-nghe-tham-da-tu-israel

Chăm sóc làn da với công nghệ tiên tiến giúp bạn duy trì vẻ đẹp thanh xuân

Điểm khác biệt của thương hiệu Dr.D: bác sĩ chuyên môn sẽ là người trực tiếp thăm khám và điều trị bằng máy công nghệ cao cho khách hàng, không thông qua chuyên viên. Hệ thống máy hiện tại Dr.D đang sở hữu bao gồm: Y Laser (điều trị các vấn đề về sắc tố hàng đầu thế giới), Máy Fraxis Factional CO2, Máy ánh sáng Sharplight (Máy triệt lông và trẻ hoá da số 1 về Công nghệ). Đặc biệt trong buổi Workshop sáng ngày 11/6/2016, chuyên gia của hãng máy Sharplight sẽ giới thiệu cho khách hàng công nghệ Ultraformer, làm trẻ hoá da, nâng cơ mặt vô cùng hiệu quả.

Tất cả thông tin về công năng tuyệt vời của những sản phẩm công nghệ này sẽ được giới thiệu trong buổi Workshop: Chuyển giao công nghệ điều trị thẩm mỹ da.

Workshop sẽ diễn ra tại: Tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, Số 5 Xã Đàn, Hà Nội

Thời gian: 8h00 ngày 11/6/2016

Cơ hội dành cho khách hàng tham gia Workshop:

Được tư vấn và thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ da liễu giỏi nhất và chuyên gia đến từ nước ngoài

Được trải nghiệm quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp miễn phí ngay tại workshop

Được nhận Voucher với giá trị từ 5.000.000 – 15.000.000 dành cho dịch vụ làm đẹp.

Khách hàng muốn đăng ký tham gia workshop, hãy nhanh chóng liên hệ tới hotline: 0915.81.6869. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho các bạn 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người