Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bác sĩ Điền THS.BS LÊ HỮU ĐIỀN

Thẩm mỹ DrD là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp hàng chục nghìn khách hàng. Với tiêu chí: ( Slogan) “Lấy khách hàng làm trung tâm – Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” DrD luôn nỗ lực, cố gắng mang tất cả những điều tốt nhất gửi tới quý khách hàng. Không chỉ có hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mà chúng tôi còn may mắn được “sở hữu” đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật tạo hình -thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân. Mặc dù mỗi bác sĩ có một góc nhìn thẩm mỹ và thế mạnh khác nhau, nhưng họ đều lấy các tiêu chuẩn vàng của cơ thể người Á Đông làm thước đo và luôn quan niệm: “Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ thay đổi ngoại hình, mà mục tiêu lớn hơn là thay đổi suy nghĩ, thay đổi tâm lý của khách hàng một cách tích cực, mang đến cho khách hàng sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”…

trình độ chuyên môn 1.Tốt nghiệp chuyên khoa ngoại tổng quát và Phẫu thuật nội soi tổng quát Đại Học Y Hà Nội. 2. Thạc sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ Đại Học Y Hà Nội 3. Hơn 10 năm kinh nghiệm về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. 4. Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Tràng An, BV Thu Cúc, BV Bảo Sơn... 5. Học tập, nghiên cứu và thường xuyên cập nhật kiến thức tại các Bệnh viện trường Đại Học Y lớn trong và ngoài nước. 6. Tham gia liên tục các khóa đào tạo (CME) chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ ISAP (tạo hình thẩm mỹ quốc tế), KCCS (Tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc) 7. Thành viên hội phẫu thuật nụ cười OSCA, Smile Train...
Thế mạnh

Đặc biệt có kinh nghiệm thẩm mỹ Nâng ngực sội soi, nâng ngực sa trễ, phì đại, Hút mỡ , tạo hình thành bụng, Độn mông, Nâng mũi Cấu trúc…..

Hình ảnh bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng tại Thẩm mỹ DrD

Khách hàng Quách An An (Tạo môi tim+ Nâng ngực nội soi)

Em đã quyết định đúng khi đến Thẩm mỹ DrD để "tân trang nhan sắc - thay đổi ngoại hình" của mình. Trực tiếp Ths.BS Lê Hữu Điền thăm khám, tư vấn, phẫu thuật tạo môi tim và nâng ngực nội soi cho em. Sau 1 tháng thôi, ngực em đã căng tròn, mềm mại rất đẹp, môi lên đúng hình trái tim như em kỳ vọng trước đó. Em thực sự cảm ơn bác sĩ Điền, cùng các bạn y tá và nhân viên Thẩm mỹ DrD.

Khách hàng Lê Thùy Dương (Độn cằm Vline + Tiêm thon gọn hàm + Nâng mũi Sline)

Ngày trước, khuôn mặt tôi khá thô, hai bên góc hàm to, cằm ngắn, mũi lại thấp nữa. Tôi cật lực đi làm thêm để kiếm tiền thay đổi nhan sắc của mình. Cách đây 6 tháng, tôi đã thực hiện các dịch vụ: Độn cằm Vline + Tiêm thon gọn hàm + Nâng mũi Sline tại DrD. Thực sự tôi thấy rất hài lòng, khuôn mặt gọn gàng, cân đối, mũi cao thẳng hài hòa, tự nhiên.

Khách hàng Vũ Trang Nhung (Nâng ngực nội soi)

Vòng một nhỏ bé làm tôi cảm thấy tự ti và gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn trong phục để mặc. Sau khi lấy hết can đảm, tôi đã quyết định nâng ngực nội soi tại DrD. Trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền phẫu thuật cho tôi. Đến bây giờ đã được gần một năm rồi, ngực tôi căng đầy, tròn trịa, mềm mại, rất tự nhiên.

Thẩm mỹ DrD

Đối tác

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người