Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi Golden-Line – Bọc cân cơ

Dịch vụ nâng mũi Golden Line – Nâng mũi bọc cân cơ vừa mới được triển khai không lâu, nhưng đã nhanh chóng trở thành dịch vụ thế mạnh của DrD. Đây chính là giải pháp CỨU CÁNH cho những dáng mũi hạn chế cả về chiều cao lẫn độ dày da mũi, đặc biệt là SỬA LẠI MŨI PHẪU THUẬT HỎNG.

MŨI GOLDEN – LINE:  SỨ MỆNH VÀNG  TẠO DÁNG MŨI HOÀN HẢO

Khi ngắm nhìn hình ảnh trước và sau của những cô gái sau phẫu thuật nâng mũi, chúng ta không còn phải bàn cãi gì thêm về vai trò thẩm mỹ của chiếc mũi trên khuôn mặt. Ước tính tại DrD, một năm có đến gần 2000 ca nâng mũi, tuy đều nhằm giải quyết vấn đề độ cao của dáng mũi nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể áp dụng 1 phương pháp duy nhất.

nang-mui-golden-line

Nâng mũi Golden Line – Nâng mũi bọc cân cơ thái dương là giải pháp hoàn hảo cho tình trạng da đầu mũi mỏng quá mức.

Vốn dĩ, việc nâng mũi là nhằm giải quyết vấn đề cơ bản nhất là tăng độ cao của sống mũi – do đặc trưng của người Việt là sống mũi thấp – tẹt. Tuy nhiên, độ cao sống mũi đạt được đến đâu mới là điều đáng nói! Thực tế cho thấy, mặc dù sau khi nâng mũi nhưng nhiều chị em cảm thấy chưa hài lòng với dáng mũi sau nâng do không cải thiện được độ cao như ý. Ngoài tay nghề bác sĩ, có nhiều yếu tố rất lớn quyết định tới việc dáng mũi sau nâng có cao được hay không – chính là gốc mũi và da đầu mũi  – những “tài nguyên” sẵn có ở vùng mũi của bạn.

Quyết định lớn nhất đến vấn đề này chính là độ dày của da mũi. Nếu da đầu mũi dày, sẽ không quá khó khăn để bạn có được dáng mũi cao tuyệt đối. Nhưng nếu da mũi mỏng và không có cách can thiệp phù hợp, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng THỦNG ĐẦU MŨI, LỘ SỐNG MŨI.

Trước đây, người có da đầu mũi mỏng gần như phải chấp nhận độ cao sống mũi vừa phải, hoặc nâng cao như ý rồi sau một thời gian ngắn xuất hiện hiện tượng vẹo, lệch, bóng đỏ… và phải tháo bỏ. Nhưng, đó đã là câu chuyện của ngày xưa, sau khi NÂNG MŨI GOLDEN LINE – NÂNG MŨI BỌC CÂN CƠ – một giải pháp tạo dáng mũi hoàn hảo ra đời.

VÌ SAO GOLDEN LINE – NÂNG MŨI BỌC CÂN CƠ LẠI ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có một số loại chất liệu có thể kết hợp với sụn silicon bọc đầu mũi để giảm thiểu tình trạng bóng đỏ do đầu mũi, nhưng không đem lại hiệu quả tuyệt đối. Bên cạnh đó, do KHÔNG PHẢI LÀ CHẤT LIỆU TỰ THÂN, nên nhiều người nghi ngại việc sử dụng quá nhiều loại chất liệu nhân tạo tại m ột vùng phẫu thuật.

bam-mi-3

Golden Line – Nâng mũi bọc cân cơ là phương pháp phẫu thuật đặc biệt, kết hợp sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi với phần CÂN CƠ THÁI DƯƠNG – được coi là một lớp ĐỆM TỰ THÂN bọc xuyên suốt từ sống mũi xuống đầu mũi.

Theo một nghiên cứu khoa học có cơ sở của tổ chức Baker TM và Courtiss EH (1994): Trong số6 nữ giới tuổi từ 31-57 tuổi phẫu thuật sửa mũi hỏng bằng cân cơ thái dương, theo dõi trung bình 24 tháng ( ngắn nhất 1 năm, dài nhất 7 năm) cho thấy: Tất cả đêù có đường sống mũi đẹp tuyệt vời, không có ca nào biến dạng. Khi sinh thiết cân thái dương và sụn ghép thử 1 người sau 12 tháng, phát hiện thấy phần cân thái dương có mạch máu nuôi dưỡng và có tế bào sụn ở sụn ghép. Như vậy, phần cân cơ thái dương mới được ghép đã thích ứng với phần mũi, thực sự trở thành 1 phần của chiếc mũi, giảm thiểu tối đa khả năng dị ứng hay đào thải.

Đặc biệt, việc ứng dụng cân cơ thái dương giải quyết được các vấn đề sau:

Được xếp ở lớp trung gian giữa sụn nhân tạo với phần da mũi nên sẽ hỗ trợ nâng đẩy độ cao sống mũi đến mức tối ưu.

LỚP NGĂN MỀM MẠI giữa sụn nhân tạo với vùng da mũi vốn mỏng manh, nên hạn chế tình trạng BÓNG ĐỎ, THỦNG ĐẦU MŨI, và tạo dáng mũi hết sức MỀM MẠI TỰ NHIÊN.

Góp phần cố định chắc chắn phần sống mũi, giảm thiểu tối đa hiện tượng vẹo lệch.

mat-5

Nâng mũi Golden – Line giải quyết đa vấn đề trên cùng một chiếc mũi.

Kết hợp với các kỹ thuật khác như thu nhỏ đầu mũi và bo nền, kết quả là sau phẫu thuật, bất kể bạn có đầu mũi mỏng đến đâu vẫn đáp ứng được các tiêu chí:

Dáng mũi cao như ý nhưng vẫn MỀM MẠI tự nhiên

Đầu mũi, cánh mũi gọn gàng

Hai lỗ mũi HẠT CHANH dựng hình tháp

Cái tên Golden Line cũng chính là khẳng định SỨ MỆNH VÀNG mà dáng mũi này mang lại. Đây cũng là một trong những kỹ thuật nâng mũi phức tạp, đòi hỏi tuyệt đối ở kinh nghiệmtay nghề bác sĩ.

Trường hợp áp dụng nâng mũi Golden-Line

Sống mũi đặc biệt thấp, tẹt

Da mũi mỏng ở mức độ cao nhất, KHÔNG THỂ khắc phục được bằng các phương pháp nâng mũi khác

Đặc biệt phù hợp với khách hàng muốn sửa lại mũi

Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Quy trình thực hiện nâng mũi Golden-Line

Thăm khám, tư vấn

sua-2

ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám cho khách hàng

Khách hàng được trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám, tư vấn, kiểm tra phần cân cơ thái dương

Kiểm tra sức khỏe

sua-35

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát: thử máu, đo huyết áp, tim mạch,…trước khi bước vào quá trình thực hiện phẫu thuật

Kiểm tra sức khỏe tổng thể, thử máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc,…cho khách hàng trước khi tiến hành nâng mũi Golden-Line theo đúng quy định của Bộ y tế.

Đo vẽ dáng mũi

Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi, xác định tỷ lệ chuẩn để đưa chất liệu vào sao cho cân đối và hòa nhất.

Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ khéo léo trích một đường nhỏ vùng trong tóc, trên thái dương, để lấy cân cơ thái dương mà không để lại sẹo xấu, thao tác của bác sĩ chuẩn xác và khéo léo nên rất an toàn. Cân cơ thái dương được bọc lên trên chất liệu sụn nhân tạo như một lớp mềm bảo vệ, chạy dọc từ gốc mũi tới đầu mũi, sau đó bác sĩ đưa vào ghép độn trên xương chính mũi.

Với phần cánh mũi, nếu cần thiết bác sĩ sẽ tiến hành bo nền, giúp tạo lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn, mềm mại mà không cần cắt cánh mũi.

Kết thúc

sua-14

Sau khi kết thúc tiểu phẫu nâng mũi, khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu nghỉ ngơi một vài tiếng trước khi ra về (hình minh họa)

Đóng kín vết mổ bằng những đường chỉ khâu thẩm mỹ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi độ an toàn và không lo lộ sẹo.

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thời gian:45

phút

Chi phí

35 triệu – 50 triệu

Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi Golden-Line

Công nghệ nâng mũi Golden-Line đặc biệt phù hợp với khách hàng có da mũi mỏng. Sau khi nâng mũi, sẽ hạn chế được tối đa tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi.

Phần bọc ngoài sụn nhân tạo chính là CÂN CƠ THÁI DƯƠNG – được hiểu như một chất liệu tự thân giống sụn tai trong nâng mũi. Do đó sẽ đảm bảo AN TOÀN HƠN thay vì sử dụng những loại sụn độn thông thường

Chỉnh sửa, khắc phục rất tốt những trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật ở những cơ sở thiếu uy tín.

Dáng mũi Golden-Line đẹp tới từng milimet, chuẩn tỷ lệ vàng: Sống mũi cao, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hạt chanh mềm mại, tự nhiên.

Thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo, không gây biến chứng

Trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền – người có 15 năm trong nghề thực hiện phẫu thuật, đảm bảo đẹp như ý muốn, không gây sưng, đau nhiều cho khách hàng.

Kết quả duy trì trọn đời. Thẩm mỹ DrD có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng nâng mũi Golden-Line

Chăm sóc sau khi nâng mũi Golden-Line

Sau khi nâng mũi Golden-Line, tùy vào cơ địa mỗi khách hàng, có thể diễn ra tình trạng bầm tím nhẹ một vài ngày đầu vùng da quanh mũi. Tuy nhiên, hiện tượng này là bình thường và sẽ nhanh chóng hết, khách hàng không nên quá lo lắng.

Bạn hãy tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ để rút ngắn thời gian hồi phục:

nang-mui-golden-s-3

Sau khi nâng mũi, bạn cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục và có được dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tái khám và thay băng sau 2 ngày

Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề ( chườm 5-7 lần/ ngày mỗi lần 15p)

Ngày thứ 3-4 chườm ấm (chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15p)

Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi sau khi phẫu thuật

Uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê

Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật

Tái khám theo định kỳ

Kiêng ăn: thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu

Hỏi đáp dịch vụ nâng mũi Golden-Line

Nâng mũi Golden-Line có duy trì hiệu quả lâu dài được không?

Nâng mũi Golden-Line tại Viện thẩm my Bác sĩ Điền sử dụng kết hợp cân cơ thái dương và sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ, có chất lượng tốt, dễ dàng thích nghi với cơ thể, đảm bảo an toàn. Thêm nữa, bọc cân cơ thái dương sẽ làm tăng độ dày da mũi, không gây ra hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi. Phương pháp nâng mũi Golden-Line cho kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Tôi thấy có loại sụn nhân tạo bọc đầu mũi, thấy bảo cũng giảm bóng đỏ như nâng mũi Golden – Line, mà lại không phải phẫu thuật lấy cân cơ nên hơi lăn tăn!

Chính xác! Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì các loại sụn nhân tạo hiện giờ chủ yếu chỉ bọc được đầu mũi, còn phần sống mũi gần như không thể can thiệp được. Chưa kể, vì là chất liệu nhân tạo nên sẽ có nguy cơ dị ứng như tất cả các loại chất liệu khác!

Lấy cân cơ thái dương có đau hay để lại sẹo xấu trên da không?

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ phía trong tóc, trên vùng thái dương nên không làm khách hàng đau và hầu như không để lại sẹo xấu. Vì vậy bạn có thể tin tưởng lựa chọn phương pháp này để cái thiện hình dáng chiếc mũi của mình.

Mũi đã từng phẫu thuật hỏng, có nên thực hiện nâng mũi Golden-Line?

Nâng mũi Golden-Line rất phù hợp với những khách hàng đã từng phẫu thuật mũi nhưng không may mắn bị hỏng. Bác sĩ không chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng cao, độ bền tốt đơn thuần mà còn kết hợp bọc cân cơ thái dương lên chất liệu, giúp dáng mũi thẳng, cao, đẹp mà vẫn giữ được độ cong mềm mại, tự nhiên.

Ý kiến khách hàng về nâng mũi Golden-Line

  • Chị Nguyễn Thu Hà

    (27 tuổi, Hà Nam)

    Từ khi sinh ra tôi đã không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt xấu xí. Tôi đã rất buồn, luôn mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Cách đây 2 tháng tôi có nghe bạn bè giới thiệu công nghệ nâng mũi mới Golden-Line tại DrD. Sau khi tiết kiệm đủ tiền tôi đăng ký thực hiện phẫu thuật ngay lập tức. Và giờ đây, tôi vô cùng hài lòng với chiếc mũi mới của mình ( kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng)

  • Chị Nguyễn Như Minh

    (23 tuổi, Thái Bình)

    Chắc có rất nhiều người giống tôi, luôn mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn. Sau 2 lần phẫu thuật nâng mũi, tôi đều không hài lòng. Cách đây hơn 1 tháng tôi có đến Thẩm mỹ DrD rút chất liệu cũ và phẫu thuật nâng mũi Golden-Line. Lần thực hiện nâng mũi thứ 3 này tôi đã hoàn toàn ưng chiếc mũi của mình và không có ý định sửa chữa gì thêm nữa.(kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng)

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người