Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

[Tạp chí Thương hiệu & SP] Vượt đại dịch, Thẩm mỹ DrD sẵn sàng cho sự phát triển mới

Là ngành nghề bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch COVID19, Thẩm mỹ DrD không chỉ nỗ lực để đạt được sự hồi phục đáng kể sau “bình thường mới”, mà còn đặt ra mục tiêu theo đuổi những cột mốc mới, hướng tới sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Được thành lập từ năm 2016 và luôn không ngừng phát triển, Thẩm mỹ DrD đã và đang khẳng định vị thế tiên phong ứng dụng công nghệ trong tạo hình và thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thẩm mỹ DrD mang đến các dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em: Phẫu thuật thẩm mỹ (tiểu phẫu và đại phẫu), Điều trị – trẻ hóa da ứng dụng công nghệ cao, Phun xăm thẩm mỹ đi đầu xu hướng.

Qua 7 năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ DrD vinh dự và tự hào khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của phái đẹp Việt, với hơn 30,000 lượt khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành trong nước và nước ngoài.

Thẩm mỹ DrD tự tin với đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền – 1 trong 5 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ DrD cũng là đơn vị luôn cập nhật và đi đầu xu hướng, ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới: CN Hút mỡ VASERlipo, công nghệ mô phỏng trước sau phẫu thuật 3D AX3, White Laser, Nâng cơ trẻ hóa UltraPlus… Thực hiện dịch vụ tại DrD, khách hàng được minh bạch thông tin về dịch vụ, nguy cơ và biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa biến chứng, nhận thẻ bảo hành cho từng dịch vụ tương ứng. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn đồng hành trong suốt quá trình trải nghiệm, từ tư vấn, phẫu thuật, hậu phẫu và thăm khám.

Đặc biệt, Thẩm mỹ DrD cũng là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ có chế độ bảo hành và chăm sóc sau rõ ràng, đầy đủ, miễn phí và khuyến khích khách hàng thăm khám định kỳ 1-2-6-12-24 tháng để bác sĩ kịp thời theo dõi và đánh giá tình trạng.An toàn là tiêu chí đầu tiên khi thưc hiện mọi dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD.

Thêm vào đó, Thẩm mỹ DrD có các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội: chương trình Ngày nhân đạo DrD – phẫu thuật miễn phí cho những người không may mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh; hiến máu tình nhân đạo hay hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn…

Mong muốn xây dựng cộng đồng thẩm mỹ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ DrD thường xuyên tổ chức các hội thảo, sự kiện làm đẹp mang tầm quốc tế, cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp tới các chị em.

Ngoài ra, Ths.Bs Lê Hữu Điền có những buổi đào tạo , trao đổi kiến thức chuyên môn cùng các bác sĩ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và toàn ngành thẩm mỹ nói chung.

Đón thời kỳ mới, Thẩm mỹ DrD sẵn sàng cho các dự định mới, mở rộng quy mô cơ sở và dịch vụ, nâng tầm ảnh hưởng, định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu ngành thẩm mỹ miền Bắc.

Nguồn: Tạp chí điện tử Thương hiệu & Sản phẩm. 


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

Rate this post

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người