Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phun thêu lông mày

Thẩm mỹ DrD là địa chỉ phun thêu lông mày chất lượng, đáp ứng được tối đa nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn sẽ có được cặp  mày ngài cân đối, duyên dáng và tự nhiên.

Do có vị trí đối xứng, lại nằm ngay phía trên cửa sổ tâm hồn nên hình dáng và kiểu cách của đôi lông mày có ảnh hưởng rất lớn đến thần thái khuôn mặt. Một cặp mày ngài bị xô lệch, màu sắc đậm nhạt không đồng nhất dễ làm phai nhòa tất cả mọi đường nét thu hút khác nơi diện mạo của bạn. Thay vì mất hàng giờ ngồi trước gương để kẻ vẽ, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn phun thêu lông mày. Trong khi đó, từ lâu đây đã là loại hình làm đẹp được rất nhiều phụ nữ trung tuổi yêu thích để cai thiện vùng lông mày bị rụng nhiều do tuổi tác.

Chuyên viên thẩm mỹ phân tích khuôn mặt khách hàng và tư vấn dáng lông mày phù hợp.

Tại Thẩm mỹ DrD, chúng tôi đang ứng dụng rất nhiều loại hình phun thêu lông mày khác nhau, và đều đảm bảo đem đến chất lượng tối ưu cho mọi khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt, không ít khách hàng nam giới cũng tìm đến Thẩm mỹ DrD để khắc phục một số hạn chế thẩm mỹ của cặp mày ngài.

trường hợp nào nên phun thêu lông mày

Khách hàng nữ và nam từ 18 tuổi trở lên.

Lông mày nguyên bản thiếu nét, rụng lông nhiều, nhạt màu, không có khối cụ thể.

Khách hàng muốn phun thêu để không mất thời gian make up.

Phụ nữ đang mang thai vui lòng không thực hiện dịch vụ.

quy trình phun thêu lông mày

Kỹ thuật viên gặp gỡ khách hàng và tư vấn dáng lông mày, màu mực và kỹ thuật thực hiện phù hợp

Phun lông mày: Là loại hình dùng kim phun đi đều mực phun lên toàn bộ khung lông mày đã vẽ định hình, phù hợp cho khách hàng có lông mày nhạt màu.

Thêu và điêu khắc lông mày: Là 2 loại hình sử dụng kim thêu hoặc dao khắc, đi thành những đường mô phỏng sợi lông mày vừa để tạo khuôn, vừa để tạo màu. Phương pháp này thích hợp cho chị em có dáng lông mày không cân đối, lông mày thưa toàn bộ.

Chuẩn bị trước khi phun thêu lông mày

Kỹ thuật viên vẽ phác thảo dáng lông mày đến khi khách hàng thực sự hài lòng. Sau đó là thao tác vệ sinh dụng cụ và pha màu mực. Khách hàng được ủ tê tại vùng lông mày.

Tiến hành phun thêu lông mày

Tùy thuộc vào loại hình, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bắt đầu đưa mực phun vào da ở vùng lông mày theo khung đã định sẵn.

Thao tác phun thêu lông mày của chuyên viên phun xăm rất nhẹ nhàng và khéo léo.

Thời gian và chi phí phun thêu lông mày

Thời gian

Thời gian:

45-60 phút

Chi phí

– Chi phí 2.500.000

ưu điểm vượt trội phun thêu lông mày

Kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn và phun thêu có kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế, sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cũng như tự tin, cẩn trọng trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Quy trình thực hiện vệ sinh, an toàn, hạn chế tối đa mọi viêm nhiễm. Bạn cũng sẽ được chỉ dẫn cụ thể khi chăm sóc vùng lông mày tại nhà sau phun thêu.

Lông mày sau phun thêu cân đối, màu sắc đẹp tự nhiên, bền màu theo thời gian chỉ sau 1 lần thực hiện. Mực phun thêu không gây kích ứng, không đổi màu.

Không đau rát, ít sưng nề.

Không gian làm đẹp sang trọng, tiện nghi, cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

chăm sóc sau phun thêu lông mày

Sau khi phun thêu lông mày, khách hàng có thể ra về luôn, và cần chú ý thực hiện các chỉ dẫn:

Không bóc vảy non, tránh nước tuyệt đối đến khi lông mày bong toàn bộ.

Không uống cafe, nước tương… trong 1 tuần.

Ăn nhiều hoa quả tươi.

Lông mày lên màu đậm nhạt tùy cơ địa mỗi người từ 1-3 tháng.

(Kết quả thẩm mỹ có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Ý kiến khách hàng về Phun thêu lông mày

(Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người)

 • Chị Minh Ngọc

  (25 tuổi, Hà Nội)

  “Khuôn mặt của tôi không có nét mấy, phần lông mày lại nhạt màu, không có dáng khiến cho gương mặt tôi rất thiếu điểm nhấn. Nghe lời cô bạn, tôi đến Thẩm mỹ DrD để phun lông mày tán bột. Lông mày được phun màu nâu rất hợp với màu tóc của tôi. Dáng lông mày cũng được cải thiện đáng kể, đẹp hơn trước rất nhiều…”
  (Kết quả thẩm mỹ có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người)

 • Chị Châu Anh

  (Đội Cấn, Hà Nội)

  Mỗi lần tự kẻ lông mày là em phải mất cả tiếng đồng hồ. Đôi khi quá tay còn khiến lông mày đậm và to như sâu róm rất xấu xí. Lần này em quyết dành thời gian tới Thẩm mỹ DrD để thêu lông mày. Nếu biết đẹp và đơn giản như thế này thì em đã làm từ sớm rồi… (cười)
  (Kết quả thẩm mỹ có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người