Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cấy mỡ tự thân

Không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, không tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện, dịch vụ cấy mỡ tự thân làm đẹp và trẻ hóa tại Thẩm mỹ DrD cho hiệu quả tốt, mức độ thân thiện với cơ thể cao, kết quả ổn định lâu dài.

Cấy mỡ tự thân làm đẹp và trẻ hóa là phương pháp sử dụng tinh chất được rút ra từ chính cơ thể người tiếp nhận, cấy ghép vào vị trí xác định trên khuôn mặt. Đây được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho chất liệu độn nhân tạo và tiêm filler làm đầy khi có thể tạo ra cùng hiệu quả làm đẹp với mức độ thân thiện với cơ thể cao, không để lại sẹo.

Theo Ths.Bs Lê Hữu Điền, vị trí rút mỡ phù hợp và hiệu quả nhất là từ bắp đùi, bởi đây là khu vực mỡ có độ săn chắc, tỉ lệ sống cao. Ngoài ra, mỡ có thể được trích từ các vùng dư thừa như mông, bụng, lưng, cánh tay, hông…Bằng kĩ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ cùng hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào sinh hoc tự thân tiến tiến, mỡ trích ra sẽ được quay ly tâm tách lấy phần tinh chất có mức độ sống lên đến 90%. Tùy theo tình trạng và nhu cầu của khách hàng, tinh chất mỡ được cấy vào vùng phù hợp trên khuôn mặt, cho hiệu quả làm đẹp khác nhau.

Phương pháp cấy mỡ tự thân có thể áp dụng cho:

Cấy mỡ tạo hình thẩm mỹ: tinh chất mỡ cấy vào từng vùng mũi – cằm – môi sẽ có tác dụng làm đầy môi, đẩy cao mũi, độn cằm…tạo nên vẻ đẹp ngoại hình hoàn mỹ và tự nhiên hơn.

Cấy mỡ trẻ hóa tạo nét xuân: tinh chất mỡ sau khi được đưa vào các vùng nhất định sẽ phát huy tác dụng làm đầy má hóp, thái dương hóp, rãnh mũi má, rãnh hốc mắt trên và rãnh hốc mắt dưới,

Cấy mỡ trẻ hóa xóa tuổi tác: tinh chất mỡ được cấy vào vùng mặt ở những vị trí xác định giúp xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu.

Thẩm mỹ DrD tự hào là địa chỉ luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và thực hiện những phương pháp thẩm mỹ mới mà cấy mỡ tự thân là một trong số đó. Dịch vụ được tiến hành theo quy trình an toàn của Bộ Y tế. Tùy theo ứng dụng và vị trí cấy mỡ, Ths.Bs Lê Hữu Điền sẽ xác định liệu trình phù hợp, đảm bảo hiệu quả làm đẹp và trẻ hóa lâu bền, đẹp lý tưởng nhất.

Cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân giúp nâng mũi, độn cằm, làm đầy môi, độn trán, độn thái dương, làm đầy rãnh mũi má hiệu quả…

Trường hợp áp dụng

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Khuôn mặt hóp, hốc hác, lõm vùng trán, thái dương, rãnh mũi má, mu bàn tay…

Khuôn mặt có nhiều nếp nhăn, rãnh nhăn do tuổi tác

Muốn nâng mũi, độn cằm, làm đầy môi tự nhiên

Điều kiện thực hiện

Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện, phương pháp này không áp dụng trong các trường hợp:

Phụ nữ mang thai, đang trong kì kinh nguyệt

Có tiền sử hoặc đang điều trị các bệnh về đường tim mạch, huyết áp, tâm lý, tiểu đường…

Quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ, được tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ, xác định mức độ cần cấy mỡ tùy theo nhu cầu.

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, bụng để xác định lượng mỡ có thể rút.

cấy mỡ tự thân

Bác sĩ Điền trực tiếp thăm khám, tư vấn cho mỗi khách hàng

Chuẩn bị phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Chuẩn bị trang thiết bị, khử trùng dụng cụ.

Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần rút mỡ ở vùng đùi/bụng và xác định các điểm thực hiện trên khuôn mặt để quá trình thực hiện nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Rút mỡ vùng đùi/bụng..

Bằng kĩ thuật và thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ chích từng điểm ở vùng đã được lựa chọn, rút lượng mỡ thừa cần thiết. Khách hàng được gây tê hoặc gây mê tùy theo mong muốn.

Xử lý mỡ để tách tinh chất

Mỡ sau khi rút sẽ được quay li tâm để tách lấy phần mỡ tinh chất nhất. Với công nghệ li tâm hiện đại, nuôi cấy tế bào mỡ tiên tiến, tỷ lệ sống của mỡ tự thân lên đến hơn 90%, đảm bảo hiệu quả lưu giữ lâu dài nhất.

Cấy mỡ tự thân

Quá trình hút và cấy mỡ được thực hiện theo quy trình bài bản

Tiến hành cấy mỡ vào vùng đã xác định

Tùy theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Ths.Bs Lê Hữu Điền sẽ thực hiện cấy mỡ tự thân vào vị trí xác định:

Cấy mỡ làm đẹp: nâng mũi – làm đầy môi – độn cằm

Cấy mỡ trẻ hóa: độn trán – độn thái dương – hốc mắt – má hóp – rãnh mũi má – mu bàn tay

Với tay nghề, trình độ cao của Ths.Bs Lê Hữu Điền, tinh chất mỡ tự thân sẽ được đưa vào vị trí chính xác qua một đầu kim chuyên dụng, cho hiệu quả làm đẹp và trẻ hóa mềm mại, tự nhiên.

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thời gian:

 60-120 phút

Chi phí

Chi phí:

10-40.000.000

tùy dịch vụ

 

Ưu điểm của Cấy mỡ tự thân

Kết quả nâng mũi, độn cằm, làm đầy môi tự nhiên, không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị. Hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với tiêm filler thông thường.

Trán, thái dương, hốc mắt, má hóp, rãnh mũi má, mu bàn tay…được làm đầy tự nhiên, không để lại sẹo.

Hệ thống chiết tách mỡ tiên tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.

Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.

Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng

Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi…được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím…góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.

Đề cao tiêu chí làm đẹp tự nhiên, khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD được tư vấn định hướng làm đẹp ngay từ những bước đầu tiên một cách khách quan, chân thành nhất. Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Chăm sóc sau khi Cấy mỡ tự thân

Ngay sau khi thực hiện, hầu hết khách hàng đều có thể trở lại làm việc trong vòng 48h.

Không cần kiêng cữ nhiều.

Sử dụng thuốc do bác sĩ trực tiếp kê với từng khách hàng.

Sử dụng các loại trang phục định dáng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ăn uống và tập luyện thể thao theo chế độ nghiêm ngặt.

Hỏi đáp về dịch vụ Cấy mỡ tự thân

Hiệu quả sau cấy mỡ tự thân làm đẹp và trẻ hóa khuôn mặt như thế nào?

Không chỉ tạo volume làm đẹp mà còn làm đầy, trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân mang đến những công dụng hết sức đa dạng:

Loại bỏ mỡ thừa tại các khu vực không dư thừa: đùi, mông, hông, bụng…

Làm đầy vết lõm trán, hai bên thái dương, làm đầy hõm sâu hốc mắt, mi mắt trên dưới…

Làm đầy má hóp, tạo má baby xinh xắn, tươi trẻ

Làm đầy mu bàn tay, không còn gân xanh

Mũi cao, cằm thon dài, môi đầy đặn gợi cảm

 Kết quả cấy mỡ làm đẹp, trẻ hóa khuôn mặt duy trì được bao lâu?

Áp dụng phương pháp cấy mỡ theo điểm thay vì bơm ồ ạt vào cùng một lúc, phương pháp này tạo nên sự liên kết bền chặt hơn giữa các tinh chất mỡ tự thân mới, cho hiệu quả đảm bảo kéo dài hơn các phương pháp thông thường. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện theo đúng liệu trình, khách hàng tuân theo một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, không thay đổi quá nhiều về cân nặng, không bị stress dài ngày có thể tự tin vào kết quả cấy mỡ tạo volume làm đẹp và làm đầy trẻ hóa khuôn mặt lâu dài.

Ý kiến khách hàng dịch vụ cấy mỡ tự thân

  • Chị Hồng Hà , 28 tuổi, Bắc Giang)

    “Nâng mũi bằng chất liệu độn thì quen thuộc rồi nhưng nâng mũi bằng cấy mỡ tự thân thì tôi thấy rất ít nơi làm. Tình cờ biết đến dịch vụ này tại Thẩm mỹ DrD, tôi đã thử thực hiện và khá bất ngờ với kết quả. Mũi cao rất tự nhiên, như mũi thật vậy…” – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  • Chị Nguyễn Thùy Trang, 30 tuổi, Hà Nội

    “Nghe nói dịch vụ trẻ hóa bằng cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ DrD an toàn và rất tự nhiên, tôi đã làm dịch vụ độn trán và cấy mỡ rãnh mũi má. Làm xong ai cũng nhận xét khuôn mặt của tôi ưa nhìn và trẻ trung hơn rất nhiều. Tin tưởng vào tay nghề và sự tận tâm của Ths.Bs Lê Hữu Điền, có lẽ sắp tới tôi dự định sẽ cấy mỡ làm đầy thái dương nữa…” – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người