Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đổi trả và bảo hành

bsdien.com là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại hình dịch vụ thẩm mỹ da chất lượng giá cả hợp lý và dịch vụ thẩm mỹ da đi kèm uy tín.

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại bsdien.com, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng bảo hành dịch vụ như sau:
Sản phẩm đi kèm dịch vụ: Ở đây chủ yếu là các sản phẩm về chăm sóc da (sản phẩm về da các loại với chất lượng và đơn giá khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng).

Dịch vụ: là các dịch vụ liên quan đến da như: Làm trắng da, xóa mờ nếp nhăn, trị nám, đồi mồi …

I. Các trường hợp đổi trả hàng

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng

Tất cả hàng sản phẩm dịch vụ sử dụng từ bsdien.com đều có thể hoàn trả đổi ngay tại Phòng khám thẩm mỹ, ngay trước khi làm dịch vụ và sau khi làm dịch vụ, khách hàng phải kiểm tra trước khi nhận sản phẩm khi nhân viên trung tâm đưa sản phẩm. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, chưa xuất hóa đơn và tại bsdien.com và sản phẩm chưa bị hư hỏng, bao gồm:
– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.
– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm bán kèm để hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của bsdien.com. Ngoài ra trung tâm không bán sản phẩm ngoài mà không liên quan đến dịch vụ của bsdien.com.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

bsdien.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng được mua luôn đảm bảo.

II. Phương thức hoàn tiền

Do quá trình mua bán sản phẩm dịch vụ diễn ra tại bsdien.com. Sau khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm và đăng ký làm dịch vụ với bsdien.com đã đưa tiền cho bên phòng khám nhưng bên phòng khám chưa xuất hóa đơn, Nếu như vì lý do nào đó khách hàng không muốn mua sản phẩm và làm dịch vụ tại phòng khám mà muốn hoàn tiền thì trung tâm sẽ hoàn lại số tiền mà khách hàng vừa đưa cho phòng khám.( sản phẩm khi nhận lại phải nguyên đai nguyên kiện)
Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Bác Sỹ Điền
Địa chỉ: Tầng 8, số 5 phố Đào Duy Anh – Phường Phương Liên – Quận Đống đa – Hà Nội
Phụ trách phòng khám: Ths.Bs Lê Hữu Điền
Điện thoại: 0915 81 6869
Email: tuvan.bsdien@gmail.com

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ da thì chính sách đổi trả sẽ được thay bằng chính sách bảo hành, nghĩa là khách hàng có thể tham khảo kỹ càng để quyết định sử dụng dịch vụ hoặc không sử dụng dịch vụ tại bsdien.com.

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

Mọi sản phẩm khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm mình mua tại bsdien.com có dấu hiệu không đúng như thông tin nhân viên của phòng khám thẩm mỹ tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách vào trang web: bsdien.com gọi vào số hotline 0915 81 6869 để được tư vấn thêm hoặc đến phòng khám để tư vấn thêm trong trường hợp nào thì cho khách hàng lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận lại 100% số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người mua.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người