Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bác sĩ Vân THS.BS Nguyễn Thị Hồng Vân

Thẩm mỹ DrD là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp hàng chục nghìn khách hàng. Với tiêu chí: “Lấy khách hàng làm trung tâm – Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” DrD luôn nỗ lực, cố gắng mang tất cả những điều tốt nhất gửi tới quý vị. Không chỉ có hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mà chúng tôi còn may mắn được sở hữu đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân. Mặc dù mỗi bác sĩ có một góc nhìn thẩm mỹ và thế mạnh khác nhau, nhưng họ đều chung một quan điểm: “Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ thay đổi ngoại hình, mà mục tiêu lớn hơn là thay đổi suy nghĩ, thay đổi tâm lý của khách hàng một cách tích cực, mang đến cho khách hàng sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”…

trình độ chuyên môn 1. Thạc sĩ Nhãn khoa tại Đại học Y Hà Nội, 2. Tốt nghiệp Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Mắt Trung Ương 3. Nhiều năm công tác tại khoa Mắt Bệnh viện 19.8 Bộ Công An 4. Học tập, nghiên cứu và thường xuyên cập nhật kiến thức tại các Bệnh viện, Trường Đại Học Y lớn trong và ngoài nước.
Thế mạnh

Đặc biệt có kinh nghiệm thẩm mỹ vùng mắt: Cắt mí, Bấm mí, Lấy mỡ mí mắt trên/dưới, Mở rộng góc mắt trong/ngoài….

Hình ảnh bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng tại Thẩm mỹ DrD

Quỳnh Ngọc (Cắt mí Mini Open)

Tôi được thừa hưởng đôi mắt một mí bé xíu từ mẹ của mình. Thực lòng, tôi thấy buồn, tôi thích mắt hai mí to tròn long lanh như các bạn trẻ khác. Sau khi học hết cấp 3, tôi đã nài nỉ bố mẹ cho đi cắt mí mắt để tự tin và xinh đẹp hơn. Bố mẹ tôi thấu hiểu tâm tư của con gái nên đã đồng ý. Sau khi cắt mí được 1 tháng tại DrD, mắt tôi đã rất đẹp, nếp mí rõ ràng, sắc nét. Tôi cực kì hài lòng…

Tố Uyên (Bấm mí Hàn Quốc)

Mắt của tôi vốn có mí, nhưng mí hơi nhỏ, tôi chưa ưng lắm. Sau khi đi tư vấn ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, tôi quyết định thực hiện Bấm mí Hàn Quốc tại DrD. Trực tiếp bác sĩ Hồng Vân làm cho tôi. Bác sĩ nhẹ nhàng, chu đáo, làm rất mát tay. Sau 5 ngày mí mắt tôi đã to, rõ rất đẹp rồi. Chân thành cảm ơn bác sĩ Hồng Vân và đội ngũ nhân viên dễ thương của DrD.

Thanh Hoa (Cắt tạo mí)

Gần tới tuổi 30, mắt tôi đã có da thừa, mỡ thừa, mí mắt không còn rõ nét như xưa. Tôi rủ mấy cô bạn thân đến Thẩm mỹ DrD nhờ bác sĩ Hồng Vân thăm khám và tư vấn. Bác sĩ khuyên tôi nên cắt tạo mí. Hôm qua, tôi tới Viện để cắt chỉ, đôi mắt đã rất đẹp rồi, mỡ thừa không còn, đường mí to, sắc sảo. Tôi có cảm giác mình trẻ ra đến tận 3 tuổi, tự tin vô cùng..

Thẩm mỹ DrD

Đối tác

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người