Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chiếc mũi thấp tẹt, đôi mắt một mí thiếu sức sống hay vòng một không được căng tròn như ý khiến bạn luôn muốn tìm kiếm cơ hội để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn thay đổi ngoại hình, đường nét thiếu hài hòa của mình. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý, hãy lưu ý 11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây. 

 

11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để sửa chữa những khuyết điểm, đường nét trên gương mặt

1. Kiểm soát mức độ mong đợi của bạn

Tất cả mọi người đều muốn thực hiện phẫu thuật với mong muốn có thể thay đổi khuyết điểm thiếu thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý trước rằng kết quả có thể không được hoàn hảo như mong đợi.

2. Chi phí

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ có xu hướng giảm nhưng với các dịch vụ đại phẫu, nó vẫn là một mức cao so với mặt bằng chung hiện nay. Bên cạnh đó, thông thường, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ không tính kèm phí bảo hiểm sức khỏe. Ngoài ra, một số địa chỉ thẩm mỹ sẽ tính kèm phí chăm sóc hoặc theo dõi hậu phẫu, thủ tục bổ sung…

 

11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chi phí của các ca phẫu thuật ngày càng giảm và phù hợp hơn 

3. Phòng ngừa rủi ro

Những nguy cơ bạn có thể gặp phải sau bất kì ca phẫu thuật nào có thể kết đến là chảy máu quá mức hay nhiễm trùng tại vết mổ. Tuy nhiên, bạn có thể phòng ngừa vấn đề này bằng việc tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

4. Chuẩn bị thời gian hồi phục

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ mất một khoảng thời gian nhất định trước trước khi cắt chỉ và hồi phục. Với mỗi phẫu thuật khác nhau có thời gian hồi phục khác nhau. Trong đó, mắt được cắt chỉ sau 5 ngày, mũi sau 7 ngày và ngực sau khoảng 10 ngày. Tuy nhiên, bạn hầu như không cần thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn mà vẫn có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. Những lưu ý chăm sóc hậu phẫu cũng phụ thuộc vào từng phẫu thuật riêng biệt và bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ dẫn trực tiếp cho bạn để có được kết quả tốt nhất.

 

11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, bạn đã có thể tham gia các hoạt động thường ngày bình thường

5. Tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ có trình độ

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, việc lựa chọn một bác sĩ có trình độ, đáng tin cậy là rất quan trọng. Bạn có thể yêu được xem giấy phép hay chứng chỉ hành nghề của bác sĩ trước khi tiến hành. Việc tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện hoặc phản hồi của khách hàng facebook, forum, diễn đàn thẩm mỹ…cũng là kênh thông tin lý tưởng giúp bạn lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

6. Tìm địa chỉ phẫu thuật uy tín

Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện tại một cơ sở đã được công nhận bởi Sở  Y tế. Riêng với các ca đại phẫu cần phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo chất lượng.

 

11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nên gặp gỡ, tư vấn với bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật

7. Gặp gỡ trò chuyện với bác sĩ

Khi đã lựa chọn được bác sĩ đáng tin cậy, một cuộc gặp gỡ, tư vấn trực tiếp với bác sĩ là điều được khuyến khích. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đánh giá phần khuyết điểm cũng như mức độ cần chỉnh sửa, sao cho kết quả đẹp tự nhiên nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn, mong đợi và những vấn đề bạn đang mắc phải.

8. Kêu gọi sự hỗ trợ của người thân

Gia đình, bố mẹ, vợ hoặc chồng là những người sẽ chứng kiến sự thay đổi của bạn một cách rõ rệt nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể nhờ đến những người này cho quá trình chăm sóc sau, đi cùng đến địa chỉ phẫu thuật để lo các thủ tục cần thiết…

9. Hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật bạn lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp phẫu thuật khác nhau phù hợp với tình trạng và đối tượng khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang có ý định nâng ngực, ngoài việc lựa chọn nâng ngực nội soi hay treo ngực chảy xệ, bạn còn có thể tùy chọn giữa túi silicon hoặc túi nước biển…Để hiểu hơn và lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn có thể hỏi bác sĩ phẫu thuật hoặc tự tìm hiểu ở những trang thông tin thẩm mỹ uy tín.

 

11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được ngoại hình đẹp lý tưởng

10. Nếu bạn có ý định ra nước ngoài phẫu thuật

Hãy chắc chắn nghiên cứu thật rõ ràng và đầy đủ về nơi bạn đến cũng như địa chỉ, bác sĩ phẫu thuật mà bạn định thực  hiện. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có liên kết với bệnh viện nước ngoài. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của dịch vụ này vẫn khó có thể xác định cụ thể.

11. Đảm bảo sức khỏe

Điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca phẫu thuật là đảm bảo sức khỏe, không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện phẫu thuật.

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sự thiếu hiểu biết đã dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Hi vong 11 điều nên cân nhắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ trên đây sẽ góp phần giúp bạn có được kết quả phẫu thuật an toàn, đảm bảo hiệu quả và đáp ứng nhu cầu sửa chữa những khuyết điểm không như ý của bạn.

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm của chị em Hà thành là Viện Thẩm  mỹ Bác sĩ Điền.

Được thành lập bởi Ts.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực PTTM tại Việt Nam. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, Thẩm mỹ DrD hướng tới xây dựng dịch vụ đáp ứng nhu cầu đẹp tự nhiên, hoàn hảo với mức chi phí cạnh tranh. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hay có bất kì thắc mắc gì về PTTM, bạn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người