Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 bí quyết làm đầy má hóp trẻ hóa khuôn mặt siêu tốc, an toàn

Có rất nhiều lý do khiến cho khuôn mặt hốc hác, không đầy đặn, hóp má thiếu thẩm mỹ. 2 bí quyết làm đầy má hóp trẻ hóa khuôn mặt siêu tốc, an toàn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này, cho khuôn mặt đầy đặn, rạng rỡ hơn.

2 bí quyết làm đầy má hóp trẻ hóa khuôn mặt siêu tốc, an toàn

Chiếc má bầu bĩnh, hồng hào cho gương mặt thêm ưa nhìn

Hóp má, khuôn mặt thiếu đầy đặn xảy ra do do đặc điểm cơ địa hoặc quá trình lão hóa, ảnh hưởng của tuổi tác và các yếu tố tác động từ bên ngoài. Những người sinh ra với đặc điểm cơ địa này thường khó có thể khắc phục chỉ bằng việc ăn uống thông thường. Do vậy, sự xuất hiện của các bí quyết  làm đầy má hóp trẻ hóa khuôn mặt siêu tốc, an toàn là giải pháp “cứu cánh” hết sức hữu hiệu và đáng mong đợi.

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp cho hiệu quả tối ưu, vĩnh viễn

Phương pháp cấy mỡ làm đầy má hóp dựa trên cơ chế sử dụng mỡ tự thân, được trích ra từ một số vùng nhất định trên chính cơ thể bạn, chủ yếu là từ đùi, bụng, chân…Phần mỡ này sau đó sẽ được lọc ly tâm để tách lấy phần tinh chất với tỉ lệ sống lên đến 90%, cấy vào vùng má, dễ dàng lấp đầy phần khuyết, cho hiệu quả làm đầy vượt trội. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và cấp phép áp dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Theo Ths.Bs Lê Hữu Điền, vùng mỡ đùi là khu vưc được khuyến khích sử dụng nhiều nhất bởi đặc tính săn chắc, tuổi thọ cao. Ngay sau lần đầu tiên thực hiện, bạn đã có thể nhận thấy kết quả làm đầy rõ rệt. Duy trì thực hiện theo đúng liệu trình 3 lần, bạn chắc chắn sẽ có được đôi má hồng baby đầy đặn, đáng yêu như mong muốn.

Phẫu thuật được thực hiện công nghệ hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Phẫu thuật được thực hiện công nghệ hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Tiêm filler làm đầy má hóp không phẫu thuật

Không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện siêu ngắn, không yêu cầu nhiều về đối tượng sử dụng dịch vụ, cho hiệu quả nhận thấy ngay tức thời chỉ sau một lần thực hiện, phương pháp này là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chuyên da thẩm mỹ và khách hàng ở mọi độ tuổi. Không quá phức tạp nhưng phương pháp này yêu cầu cao đối ở tay nghề bác sĩ cũng như loại filler được sử dụng.

2 bí quyết làm đầy má hóp trẻ hóa khuôn mặt siêu tốc, an toàn

Tiêm filler làm đầy má hóp cho hiệu quả tức thời chỉ sau một lần thực hiện

Thẩm mỹ DrD – Dịch vụ làm đầy má hóp, trẻ hóa khuôn mặt mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

Thẩm mỹ DrD là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam. Phẫu thuật do Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo quy định an toàn của Bộ Y Tế. Bác sĩ Điền sử dụng chất làm đầy Juvederm – một dược chất thiên nhiên an toàn, có thành phần tương tự như chất hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể, không gây hại đến sức khỏe dù sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn cao, chi phí cạnh tranh, phù hợp..

2 bí quyết làm đầy má hóp trẻ hóa khuôn mặt siêu tốc, an toàn

Ths.Bs Lê Hữu Điền trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp

>> Đ tìm hiu thêm thông tin v dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người