Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất thế giới. Tuy nhiên vẫn có những lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bài viết này sẽ giải đáp cụ thể cho chị em, giúp phái nữ hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 

2 lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được ưa chuộng nhât trên thế giới

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ, yêu cầu sự lưu tâm cẩn thận trước, trong và sau khi thực hiện. Theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực là bạn nên cân nhắc các yếu tố như sở thích, mong muốn cá nhân với sự hài hòa cùng cơ thể. Phần lớn lý do thúc đẩy chị em thực hiện phẫu thuật nâng ngực là để tạo sự cân bằng giữa hai bên, thay đổi hình dạng và đặc biệt là tăng kích cỡ bầu ngực.

Tuy nhiên, vẫn có một số lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nọi soi, cũng đã được các chuyên gia giải đáp cụ thể như sau:

Sau phẫu thuật nâng ngực sẽ để lại sẹo trên bầu ngực?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp đưa túi độn vào trong khoang ngực một cách nhẹ nhàng, để đẩy cơ ngực lên cao tự nhiên mà không tác động đến hệ thống dây thần kinh hay tuyến sữa. Nếu như trước đây, phẫu thuật nâng ngực chủ yếu được thực hiện qua đường quầng vú, thì hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn phẫu thuật theo đường hố nách, quầng vú, nếp lằn vú hoặc rốn. Trong đó, khi thực hiện theo đường hố nách hoặc rốn, bạn sẽ tránh được việc để lại dấu vết phẫu thuật trên bầu ngực. Bên cạnh đó, Sau khi chỉnh sửa vị trí cân đối và phù hợp, bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vùng phẫu thuật với chỉ thẩm mỹ. Cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phẫu thuật không để lại sẹo hay gây ảnh hưởng xấu đến bầu ngực.

2 lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đường hố nách là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em, không để lại dấu vết phẫu thuật trên bầu ngực

Phẫu thuật nâng ngực sẽ tạo nên bầu ngực quá lớn, không tương xứng với cơ thể?

Nhiều chị em lo ngại rằng sau khi phẫu thuật nâng ngực, bầu ngực tăng kích thước lớn hơn so với trước đây có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác hay không tương xứng với cơ thể. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn không cần lo lắng điều này bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ phụ trách sẽ đo vẽ, thăm khám để xác định mức độ nâng phù hợp cũng như tư vấn cho bạn lựa chọn loại túi độn với kích thước và hình dạng hợp lý nhất. Nhờ đó, bầu ngực sau khi nâng sẽ căng tròn, đầy đặn nhưng vẫn giữ được sự tương xứng, hài hòa với cơ thể, góp phần tạo nên đường cong quyến rũ.

2 lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Khách hàng được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn túi độn phù hợp

Trên thực tế, với bất kì phẫu thuật thẩm mỹ nào hay nâng ngực nội soi nói riêng, yếu tố quan trọng nhất là bác sĩ thẩm mỹ. Bạn nên lựa chọn bác sĩ có ít nhất 4 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật với uy tín, danh tiếng rõ ràng. Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong số ít những bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, đáp ứng được những yêu cầu này.

Ths.Bs Lê Hữu Điền đã có hơn 15 năm kinh nghiện trong lĩnh vực phẫu thuật, có bằng cấp chuyên nghiệp và gu thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện tại bệnh viện, theo quy trình của Bộ Y tế, không chỉ đảm bảo hiệu quả cao mà còn đảm bảo nâng ngực an toàn.

2 lầm tưởng không đáng có về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

>> Đ tìm hiu thêm thông tin v dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người