Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 điều dễ tò mò nhất khi nâng ngực nội soi harmonic

Trong vô vàn những thắc mắc trước khi nâng ngực nội soi Harmonic thì có 3 vấn đề được quan tâm nhất. Đó là gì? Hãy cũng DrD khám phá nhé.

Nâng ngực nội soi Harmonic có ảnh hưởng đến việc sinh con?

Theo chuyên trang tin tức làm đẹp, nâng ngực nội soi Harmonic không ảnh hưởng đến việc sinh con. Vì yuyến sữa không nằm rải rác ở bầu ngực mà nằm tập trung ở một chỗ phía trên cơ ngực lớn.

Kỹ thuật bóc tách khoang và đặt túi độn vào khoang được biết bị nội soi hỗ trợ. Cùng với việc phẫu thuật qua đường nách và chân ngực để đưa túi độn vào dưới cơ ngực lớn. Điều này không tác động đến tuyến sữa nên không làm nó bị ảnh hưởng. Người nâng ngực vẫn có quá trình sinh nở và cho con bú như người bình thường.

Tuy nhiên, Thẩm mỹ DrD cũng khuyến cáo khách hàng nên để sau 6 tháng đến 1 năm. Đây là thời gian cần và đủ để túi ngực có thể hòa nhập và ổn định với cơ thể.

Đội tuổi thích hợp nhất để nâng ngực

Một câu hỏi nữa mà các bác sĩ của Thẩm mỹ DrD hay gặp nhiều nhất. Chính là độ tuổi thích hợp để nâng ngực nội soi Harmonic.

Mặc dù là phương pháp nâng ngực harmonic là an toàn nhất hiện nay. Nhưng Thẩm mỹ DrD khuyên khách hàng nên nâng ngực khi đủ 18 tuổi. Có đầy đủ tình trạng sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật. Lúc này đã kết thúc quá trình dậy thì, mô ngực đã ổn định.

Việc này sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán đúng nhất tình trạng của ngực để chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nâng ngực sau bao lâu thì phải làm lại?

Nâng ngực nội soi Harmonic đươc bảo hành trọn đời. Trừ khi bạn có nhu cầu thay đổi về kích cỡ, muốn thay đổi về chất liệu. Hoặc không còn nhu cầu sở hữu vòng 1 đầy đặn mới tháo chất liệu.

Còn hầu hết các ca nâng ngực đều ổn định sau 6 tháng đầu tiên. Và kết quả duy trì vĩnh viễn trên cơ thể.

Để được giải đáp các thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ với số tổng đài của Thẩm mỹ DrD. Hoặc inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THẨM MỸ DrD – THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆT

Tổng đài: 1900 06 8668

– CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

[H] 0915816869

[W] https://bsdien.com/

– CS2: 69 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN ( Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mí, môi, cằm… và Chăm sóc, trẻ hóa da )

[H]  0901696869

[W] https://thammydrd.vn/

[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

[Z] zalo.me/968216820466741119

[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người