Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực

Có rất nhiều hiểu lầm về ca đại phẫu nâng ngực nội soi ảnh hưởng đến quyết định và sự lựa chọn của chị em. Dưới đây là 3 ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực và lời giải đáp từ Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD.

3 ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn là ước mơ của mỗi người phụ nữ

Theo thống kê của các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong độ tuổi 20-40. Tuy nhiên, còn rất nhiều những hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật nâng ngực có thể gây ra sự khó khăn, chần chừ trong quyết định thay đổi để trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn của chị em.

Ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực số 1: Tôi rất thích khuôn ngưc sau phẫu thuật của bạn mình. Nếu tôi đến cùng một địa chỉ thẩm mỹ và thực hiện cùng một phương pháp thì kết quả sau phẫu thuật của tôi cũng sẽ  giống như thế.

Giải đáp: Bạn có thể không có kết quả giống hoàn toàn như bạn của bạn. Bởi mỗi người có đặc điểm hình dáng ngực, mô và cơ khác nhau nên sẽ tạo ra kết quả khác nhau sau phẫu thuật. Hơn nữa, sự phát triển của bầu ngực còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như trọng lượng cơ thể, tình trạng làn da và vị trí cấy ghép của bạn.

3 ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi độn đẩy cơ ngực lên cao một cách tự nhiên

Ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực số 2: Nếu ngưc hai bên to nhỏ khác nhau, bạn chỉ cần phẫu thuật nâng ngực nhỏ hơn để cân bằng với bên còn lại.

Giải đáp: Việc tạo nên sự cân bằng cho bầu ngực không hề đơn giản. Không có cơ thể con người nào là hoàn hảo cân xứng mà luôn có sự khác biệt nhỏ. Sự khác biệt này không đáng kể. Trong khi nếu như thực hiện nâng ngực nội soi, các loại túi độn có kích thước nhỏ nhất chắc chắn cũng sẽ lớn hơn sự khác biệt vốn có của bạn..

3 ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ yêu cầu tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm

Ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực số 3: Nâng ngực bằng túi độn là phẫu thuật đơn giản mà bất kì bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể làm

Giải đáp: Dù sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã giúp cho quá trình nâng ngực nội soi nhanh gọn đơn giản hơn, nhưng nó vẫn là một trong những ca đại phẫu quan trọng và yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi, điều kiện thực hiện chuyên nghiệp. Bác sĩ cũng là người trực tiếp tiến hành các bước thăm khám, đo vẽ, xác định mức độ cần chỉnh sửa cũng như vị trí phẫu thuật phù hợp, đảm bảo mức độ nâng ngực an toàn và lý tưởng cao nhất.

Bên cạnh đó, theo yêu cầu của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn phải được thực hiện tại bệnh viện đã được cấp phép, có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ như máy thở, phòng hồi sức, máy đo nhịp tim, máy nội soi…

3 ngộ nhận thường gặp về phẫu thuật nâng ngực

Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, uy tín tại Việt Nam

Những tiêu chuẩn này hoàn toàn được đáp ứng tại Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy nhất của chị em phụ nữ Hà thành. Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Việt vẻ đẹp lý tưởng và hoàn hảo, Thẩm mỹ DrD cam kết chất lượng dịch vụ cao với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp nhất.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người