Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

9x Gia Linh: Gương mặt thêm hoàn hảo sau phẫu thuật độn cằm

Ưa thích vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ của phụ nữ châu Âu, cô nàng 9x Gia Linh đã thực hiện phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ, tạo thêm điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt của mình.

guong-mat-them-hoan-hao-sau-phau-thuat-don-cam-11

Gương mặt đẹp không tì về cho cô gái này thêm tự tin và quyến rũ

Sở hữu gương mặt ưa nhìn với các đường nét khá xinh đẹp, cô nàng 9x Gia Linh đã có thể tự tin với vẻ ngoài vốn có của mình. Nhưng là người luôn hướng đến sự hoàn hảo và muốn sở hữu vẻ đẹp Tây, Gia Linh đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ DrD.

“Mình thấy việc phẫu thuật không có gì phải chê trách. Cái đẹp thì ai cũng thích. Vì thế phẫu thuật thêm một chút để mình đẹp lên và tự tin hơn không có gì là sai cả” – Gia Linh chia sẻ.

“Các đường nét trên khuôn mặt thì không sao nhưng gương mặt mình hơi bầu, trông lại quá trẻ con. Sau khi tìm hiểu mình quyết định độn cằm để khuôn mặt thon gọn và trưởng thành hơn…”

guong-mat-them-hoan-hao-sau-phau-thuat-don-cam-21

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm của Gia Linh

Chia sẻ về ca phẫu thuật của Gia Linh, Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD cho biết: “Gia Linh có gương mặt đáng yêu và các nét khá đẹp. Duy chỉ có phần cằm hơi ngắn nên cần độn cằm để khuôn mặt thanh tú hơn…”

“Phẫu thuật độn cằm là tiểu phẫu đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Khách hàng luôn được thăm khám và tư vấn đầy đủ cũng như kiểm tra sức khỏe, gây tê trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại biến chứng…”

Sau phẫu thuật, chiếc cằm thon theo chuẩn V line hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp thành thục, quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều cho nàng 9x xinh đẹp này.

“Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên của Thẩm mỹ DrD. Bác sĩ Điền làm phẫu thuật rất nhẹ nhàng. Nói ra thì hơi ngại nhưng lúc trong phòng phẫu thuật mình thậm chí còn ngủ quên vì không cảm thấy đau hay khó chịu gì hết. Không chỉ trước mà sau khi mình làm, các chị tư vấn cũng gọi điện hỏi thăm và chỉ dẫn chăm sóc tại nhà chi tiết…” – Gia Linh vui vẻ chia sẻ trong buổi hội thảo thẩm mỹ “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo” được tổ chức tại khách sạn Movenpick Hà Nội ngày 01.11.2015 do Thẩm mỹ DrD tổ chức.

9x Gia Linh: Gương mặt thêm hoàn hảo sau phẫu thuật độn cằm

Gia Linh đã tham dự và chia sẻ suy nghĩ, trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của mình tại Hội thảo “Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo”diễn ra ngày 01.11.2015

Bản thân mình cũng không ngờ là chỉ sửa dáng cằm một chút lại có thể tạo nên thay đổi đẹp đến thế. Bạn bè và gia đình đều khen làm đẹp và nhìn rất tự nhiên. Mình đang có ý định nâng ngực và sẽ tiếp tục chọn Thẩm mỹ DrD để thực hiện dịch vụ này…”

Gia Linh đã sẵn sàng thực hiện sự thay đổi cần thiết để có được vẻ đẹp lý tưởng, hoàn mỹ như mong muốn. Vậy còn bạn?

guong-mat-them-hoan-hao-sau-phau-thuat-don-cam

Dáng cằm thon gọn tạo nên khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo cho Gia Linh

guong-mat-them-hoan-hao-sau-phau-thuat-don-cam (2)

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người