Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Ăn kiêng sau khi cắt mí để nhanh hồi phục

Chào bác sĩ, gần đây con dâu tôi có tìm hiểu được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và muốn đưa tôi tới đây làm dịch vụ cắt mí. Đó là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Điền. Tôi rất muốn hỏi thêm bác sĩ về chi phí dịch vụ và chế độ ăn kiêng sau khi cắt mí như thế nao để tránh sẹo lồi và nhanh hồi phục. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Kiều Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Kiều Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Điền. Thắc mắc của chị về dịch vụ cắt mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ DrD hiện nay cung cấp dịch vụ cắt mí mắt với nhiều hình thức khác nhau, tùy trường hợp của mỗi khách hàng, sau khi thăm khám trực tiếp và đánh giá tổng thể, bác sĩ sẽ có những tư vấn chi tiết và phù hợp. Về chi phí cắt mí mắt, chị Kiều Anh có thể tham khảo dưới đây:

Cắt mí mắt trên/dưới: 6 triệu

Cắt mí mini: 8 triệu

Về chế độ ăn kiêng sau khi cắt mí, chị Kiều Anh lưu ý kiêng một số thực phẩm như thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp… Kết hợp vệ sinh vùng mí mắt bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để nhanh hồi phục và tránh nhiễm trùng.

ăn kiêng sau khi cắt mí để nhanh hồi phục

Cắt mí là giải pháp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả

 Kết hợp thêm chườm mát và chườm ấm trong vài ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ, khách hàng sẽ giảm sưng nhanh chóng.

Để có những tư vấn chính xác nhất, quý khách hàng được khuyến khích nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người