Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bác sĩ chia sẻ: 5 yếu tố quan trọng tạo nên kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

“Hôm nay rảnh rang chia sẻ một chút về quan điểm làm thế nào để một ca phẫu thuật thành công. Hầu hết mọi người đều chỉ cho rằng bác sĩ phẫu thuật giỏi là ok. Tôi thì có nhận định, để thành công và đạt kết quả tốt cần một EKIP và một QUY TRÌNH tốt:
1. Khách hàng cần được tư vấn, thăm khám đầy đủ, chính xác. Đánh giá được đúng tình trạng và mong muốn của mình. Khách hàng cũng cần nắm rõ các yếu tố nguy cơ, những biến chứng có thể gặp để xác định và cân nhắc mong muốn của mình. Chúng tôi cũng đã gặp nhiều khách hàng không biết rõ mong muốn của mình chính xác của mình là như thế nào, dẫn đến dù kết quả có thành công thì khách hàng cũng không hài lòng!
2. Để một ca phẫu thuật được diễn ra: thường khách hàng sẽ được thăm khám và đánh giá tình trạng sức khoẻ đủ điều kiện. Đơn giản là một câu như vậy, nhưng thực tế cần một hệ thống từ xét nghiệm, thăm dò chức năng, đội ngũ khám gây mê- hồi sức đánh giá.
Trong mùa dịch COVID, khách hàng còn đc đánh giá sàng lọc dịch tễ, khám và test xét nghiệm loại bỏ yếu tố nguy cơ nhiễm bệnh.
3. Quá trình phẫu thuật cũng vậy: sự kết hợp các bộ phận từ gây mê, phẫu thuật, phụ mổ, chạy ngoài…. phải nhuần nhuyễn. Người trong cuộc thì thấy bình thường. Nhưng với người ngoài ngành hay người mới vào nghề sẽ thấy sao phức tạp, mà vẫn đúng quy trình.
Các nguyên tắc đảm bảo sức khoẻ, vô trùng- vô khuẩn, kỹ thuật thẫu thuật được diễn ra đồng thời. Thường thì những điều kiện tốt nhất sẽ luôn được sử dụng khi cuộc phẫu thuật diễn ra.
4. Sau phẫu thuật: quy trình chăm sóc sau góp phần rất lớn kết quả ca phẫu thuật. Sự kết hợp giữa chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc toàn thân, chăm sóc tại vùng phẫu thuật và chăm sóc tinh thần sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Với mỗi một loại phẫu thuật sẽ có những thời điểm cần lưu ý nhất định. Giai đoạn này cần sự phối hợp tốt giữa khách hàng và ekip để thực hiện quy trình chăm sóc sau.
5. Cuối cùng sự hài lòng của khách hàng về kết quả cuộc phẫu thuật và chất lượng dịch vụ là thước đo đánh giá cho sự thành công của một cuộc phẫu thuật!
Hi vọng COVID nhanh hết để bác sĩ và ekip được chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất!”
—-
Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người