Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bác sĩ Điền báo cáo tại Hội nghị thường niên PTTM 2022 “Đột Phá & Giới Hạn Của Ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ Đương Đại”

Từ ngày 16-17/07/2022, Bác sĩ Điền tham dự “Hôi nghị khoa học quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 và VSAPS lần thứ 5” với chủ đề: “Đột Phá & Giới Hạn Của Ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ Đương Đại” tại khách sạn Equatorial HCM. Bác sĩ Điền vinh dự được báo cáo về chủ đề “Xử lý biến chứng trong PTTM tạo hình Ngực”.

Gián đoạn 2 năm do dịch bệnh, hội nghị thường niên năm nay quy tụ hàng trăm bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Bên cạnh các phiên giảng kiến thức và cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới, hội nghị còn là cơ hội để các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết về ngành thẩm mỹ đương đại. Hôi nghị được tổ chức thành công phần nào chứng minh sự hồi phục mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ sau dịch.

Hội nghị có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Bác sĩ Điền vinh dự được trực tiếp báo cáo về chủ đề “Xử lý biến chứng trong PTTM tạo hình Ngực”. Báo cáo là sự tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong 15 năm làm nghề và thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực. Với tính ứng dụng nổi bật, báo cáo nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia trong ngành tại hội nghị. Đây cũng là sự cổ vũ rất lớn để bác sĩ Điền tiếp tục nghiên cứu, mở rộng về chuyên đề mang tính cấp thiết, thời sự cao này.

Một số hình ảnh Bác sĩ Điền tham dự hội nghị và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm:

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

Rate this post

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người