Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bác sĩ Điền có phẫu thuật hạ gò má không?

“Chào bác sĩ, cho tôi hỏi Thẩm mỹ DrD có phẫu thuật hạ gò má không? Tôi nghe nói phụ  nữ gò má cao là tướng không tốt cho chồng con. Tôi muốn thay đổi dáng gò má hiện tại để thay đổi tướng số. Nếu có thì không biết phẫu thuật như thế nào? Có đau không thưa bác sĩ?”

Lê Hường, Hà Nội

phẫu thuật hạ gò má cao

Gò má cân xứng, hài hòa với gương mặt không chỉ tạo nên nét đẹp hoàn hảo mà còn cho tướng số tốt

Lê Hường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ DrD. Phẫu thuật sẽ giúp hạ thấp gò má cao, cho khuôn mặt cân xứng và hài hòa hơn.

Với phẫu thuật này, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng, xác định mức độ cần hạ thấp gò má. Quá trình kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc trước phẫu thuật sẽ đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe cho ca  phẫu thuật.

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình gây mê, giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Bằng việc sử dụng máy cắt xương chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp, nhẹ nhàng, giúp cắt phần cung gò má, hạ thấp độ cao tương xứng với mức độ đã xác định trước đó. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ khâu đóng lại với chỉ thẩm mỹ. Đường mổ hoàn toàn nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

phẫu thuật hạ gò má cao

Khách hàng được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, theo quy trình đảm bảo an toàn tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đi ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người