Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bác sĩ Điền độn cằm tại Bệnh viện Đông Đô theo tỉ lệ vàng

Đối với các chuyên gia thẩm mỹ, trước khi tiến hành thay đổi diện mạo cho bất cứ ai, họ cũng đều phải đo vẽ tỉ lệ gương mặt để tìm ra khuyết điểm. Bác sĩ Điền độn cằm tại Bệnh viện Đông Đô cũng áp dụng những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại đó.

Thế nào là một chiếc cằm đẹp?

Trong giải phẫu thẩm mỹ, có 3 điểm mốc được dùng để đánh giá khuôn mặt đẹp khi nhìn nghiêng, đó là gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Khuôn mặt hài hoà thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Còn ở khuôn mặt kém hài hoà, 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm vào trong. Nếu vẽ một đường thẳng tưởng tượng  từ điểm chính giữa 2 chân mày, mà phần cằm nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này thì là tỉ lệ chuẩn. Đặc biệt, đường nối môi với đường cong ở cằm nên tạo thành hình chữ S mềm mại.

bac-si-dien-don-cam-tai-dong-theo-ti-le-vang

Dáng cằm đẹp góp phần tạo nên một gương mặt đẹp

Cụ thể, một chiếc cằm đẹp phải có độ dài, nhọn, nhô hài hòa. Ngoài ra, đáy cằm cần cân đối với gò má và vùng trán. Khi nhìn thẳng, chiếc cằm đẹp xẽ hài hòa với toàn bộ gương mặt, đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi sẽ khiến bạn gái nhìn nữ tính và gợi cảm hơn.

Độn cằm bác sĩ Điền tại Bệnh viện Đông Đô đẹp tự nhiên

Vậy trong trường hợp, chiếc cằm của bạn không đáp ứng đủ những tiêu chí trên, khuôn mặt không được hài hòa, cân xứng, thì có cách nào khắc phục không?  Câu trả lời là nằm ở phương pháp độn cằm tầng 5 Đông Đô.

bac-si-dien-don-cam-tai-dong-theo-ti-le-vang

Độn cằm giúp cải thiện dáng cằm ngắn, lẹm, thiếu độ nhô

Địa chỉ tầng 5, Bệnh viện Đông Đô là nơi rất nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới để làm đẹp. Đây cũng là cơ sở mới của Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hà thành.

Nói về độn cằm, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương pháp. Một là tiêm filler – với hiệu quả duy trì trong khoảng 2 năm. Sản phẩm filler bác sĩ Điền đặc biệt khuyên khách hàng sử dụng là Juverderm. Sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học và có nhiều bài đánh giá kết quả trên các tạp chí lớn của Thế giới. Ngoài ra, Juverderm cũng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và chất lượng, đảm bảo thân thiện với cơ thể và không gây ra biến chứng.

bac-si-dien-don-cam-tai-dong-theo-ti-le-vang2

Bác sĩ Điền tiến hành đo vẽ định hình vị trí cần tác động trước khi độn cằm

Phương pháp thứ hai là phẫu thuật độn cằm vĩnh viễn bằng chất liệu sụn nhân tạo dùng trong y tế. Viện thẩm  mỹ Bác sĩ Điền sử dụng sụn Mỹ với độ mềm dẻo, tự nhiên, tương thích tốt với cơ thể. Quy trình phẫu thuật thực hiện trong phòng mổ vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

bac-si-dien-don-cam-tai-dong-theo-ti-le-vang-(3)

Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Khách hàng sau khi độn  cằm tại bệnh viện Đông Đô hoàn toàn không lộ sẹo, thời gian hồi phục nhanh  với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Đông Đô, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người