Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bác sĩ Điền giúp bạn lựa chọn cắt mí hay bấm mí

Cắt mí hay bấm mí đều là những hình thức thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được rõ ràng sự khác nhau giữa hai dịch vụ này.

Trước hết, tuy mục đích thẩm mỹ đều nhằm đem tới cho các eva đôi mắt trẻ đẹp, với hai nếp mí to tròn tự nhiên, nhưng đối tượng khách hàng và phương thức thực hiện của hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau.

bác sĩ điền giúp bạn lựa chọn cắt mí hay bấm mí

Đôi mắt hai mí to tròn khiến chị em càng thêm thu hút

Đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ bấm mí có độ tuổi từ 16-30 tuổi, mắt một mí, mí lẩn, mí lót hoặc mí không đều nhưng không có nhiều da thừa, hoặc bọng mỡ mắt. Nhìn chung đôi mắt của chị em lúc này còn khá trẻ trung và chưa có biểu hiện lão hóa. Các eva áp dụng hình thức thẩm mỹ này khi có nhu cầu làm mí to, sâu và rõ ràng hơn, tạo mắt hai mí tự nhiên cân đối, hài hòa, tăng thêm sức hút cho ánh nhìn.

Ưu điểm của phương pháp này là không chạm dao kéo. Bác sĩ chỉ dùng kỹ thuật luồn chỉ sinh học tới sát sụn mi hoặc qua sụn mi rồi cố định với lớp da mí mắt trên, từ đó tạo ra nếp mí đẹp như mong muốn, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mí mắt có thể duy trì 3-5 năm hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào thao tác thực hiện của bác sĩ.

Trong khi đó, dịch vụ cắt mí lại dành cho những eva từ 30 tuổi trở lên, khi dấu hiệu lão hóa đã trở nên rõ rệt, mắt có nhiều da thừa, chảy xệ gây ra hiện tượng sụp mi, ảnh hưởng đến thị lực, và mi mắt dưới có bọng mỡ, khiến đôi mắt trông già nua, kém sắc.

Phương pháp cắt mí sẽ cho phép bác sĩ bóc tách từng lớp da mí, loại bỏ phần da thừa và bọng mỡ, đưa nếp mí trở lại rõ ràng, cân đối, khiến đôi mắt trẻ hóa và rạng rỡ hơn. Quy trình cắt mí diễn ra trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn. Các bác sĩ thực hiện cũng đều là các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề  cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

Nếu khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn cắt mí hay bấm mí thì có thể đến trực tiếp cơ sở Thẩm mỹ DrD để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Dù thực hiện dịch vụ cắt mí hay bấm mí tại Thẩm mỹ DrD, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm vào kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được. Đôi mắt trẻ trung sẽ sớm trở về trên gương mặt của chị em chỉ trong ít phút.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người