Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bác sĩ trả lời về thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy

Thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy là phương pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng thái dương lõm, hóp gây nên sự thiếu hài hòa trên gương mặt. Phần hỏi đáp với bác sĩ Thẩm mỹ DrD dưới đây sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết cơ bản nhất về dịch vụ này. 

Thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy

Phần thái dương đầy đặn giúp gương mặt thêm cân xứng, hài hòa

1. “Trước đây tôi chỉ biết đến phương pháp làm đầy thái dương bằng phẫu thuật. Nghe nói Thẩm mỹ DrD có dịch vụ độn thái dương bằng chất làm đầy. Không biết phương pháp này có gì khác biệt thưa bác sĩ?” (Vũ Huyền, Hà Nội, 25 tuổi)

Trả lời: Phương pháp thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy có điểm mạnh là không cần phẫu thuật nên ít xâm lấn, không đau. Chất làm đầy được đưa vào lớp hạ bì trong da qua một đầu kim siêu nhỏ, không để lại dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu không mong muốn. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ trong khoảng 10-15 phút và không cần chế độ nghỉ ngơi phức tạp sau khi thực hiện. Do vậy, phương pháp này là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại.

Thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy

Chất làm đầy được tiêm trực tiếp vào vùng điều trị

2. “Tôi nghe nói có rất nhiều chất làm đầy khác nhau. Vậy Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy nào? Hiệu quả ra sao thưa bác sĩ?” (Nguyễn Phương Thảo, 30 tuổi, Ba Đình _ Hà Nội)

Trả lời: Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm – một dược chất thiên nhiên an toàn, có thành phần tương tự như chất hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể. Chất làm đầy này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn. Chất này có tác dụng trong khoảng 1-2 năm, tự tan và đào thải ra ngoài cơ thể nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe dù sử dụng trong thời gian dài.

3. “Tôi muốn tranh thủ thời gian mang thai để làm đẹp vùng thái dương nhờ phương pháp thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy. Xin hỏi trường hợp như tôi có thể thực hiện được không thưa bác sĩ?” (Lan Hương, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chất làm đầy Thẩm mỹ DrD sử dụng là Juvederm.  Để đảm bảo an toàn cho khách hàng ở mức cao nhất, Thẩm mỹ DrD không chỉ định dịch vụ cho khách hàng nữ đang mang thai. Bên cạnh đó, những người đang điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…cũng không được khuyến khích thực hiện dịch vụ thẩm mỹ độn thái dương bằng chất làm đầy này.

>>> Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 81 6869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người