Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bác sĩ tư vấn: Độn cằm như thế nào?

“Bác sĩ cho em hỏi độn cằm như thế nào ạ? Cằm em hơi ngắn nên khuôn mặt nhìn nghiêng hay nhìn thẳng đều không được thanh thoát. Em muốn đến bác sĩ phẫu thuật nhưng không biết làm có khó không? có đau không ạ? Bác sĩ trả lời sớm giúp em, em cảm ơn ạ”

Nguyễn Phương Linh, 25 tuổi, Hà Nội

Độn cằm như thế nào

Dáng cằm thanh tú, thon gọn cho gương mặt thêm hài hòa hoàn hảo

Phương Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm của Thẩm mỹ DrD.

Trên tổng thể khuôn mặt, cằm là một trong những phần định hình, tạo nên sự thanh tú, kiều diễm cho bạn. Một chiếc cằm ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt không được thon gọn, hài hòa. Trong trường hợp của bạn, phẫu thuật độn cằm sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Độn cằm như thế nào? Với phẫu thuật này, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào phần phía dưới cằm, để đẩy dáng cằm dài, thon gọn hơn. Tùy theo đặc điểm gương mặt và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo 1 trong 2 đường: niêm mạc miệng hoặc đường dưới cằm.

Độn cằm như thế nào

Chất liệu độn sử dụng tại Thẩm mỹ DrD đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng

Sau khi đưa chất liệu độn cằm vào vị trí đã xác định, bác sĩ khéo léo khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo. Trước đó, khách hàng được gây tê vô cảm vùng phẫu thuật, giúp giảm cảm giác đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, phẫu thuật được trực tiếp thực hiện bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền cũng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, theo quy trình an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo kết quả tốt, đẹp hoàn mỹ và không có dấu vết thiếu thẩm mỹ.  Chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có độ bền dẻo cao, tạo cảm giác chân thật nhất.

>> Nếu có bt kì thc mc nào v dch v, bn có th chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.        

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người